Các vấn đề ô nhiễm môi trường và giải pháp bảo vệ môi trường

Các vấn đề ô nhiễm môi trường và giải pháp bảo vệ môi trường thay đổi chất lượng nước với điều kiện tự nhiên ban đầu

Ngày đăng: 18-12-2016

1,907 lượt xem

Các vấn đề ô nhiễm môi trường và giải pháp bảo vệ môi trường
Nước ô nhiễm (ô nhiễm nước) thay đổi chất lượng nước với điều kiện tự nhiên ban đầu là  ảnh hưởng đến cuộc sống của con người và sinh vật trong nước. Những lý do gây ô nhiễm nước bao gồm việc xây dựng nhà cửa, văn phòng, tòa nhà thương mại, khách sạn và các bệnh viện để thả các chất lượng thải. Hầu hết đều là hợp chất hữu cơ và các chất tẩy rửa làm sạch rau quả. Ô nhiễn công nghiệp chẳng hạn như nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm như  đường và cá. Nhà máy sản xuất chất tẩy rửa nhà máy nhà máy thuộc da, sản xuất và màu thực vật cho các thức uống có ga. Thải nước từ các nhà máy thường có một tỷ lệ cao của chất thải độc hại.
Các nguồn hiện tại là sử dụng phổ biến do nông dân gây ra dư lượng của thực vật và bởi bề mặt đất và được cuốn trôi với mưa nước chảy dọc theo cấp nước bằng nguồn nước được làm chậm để phân rã trong việc cung cấp nước là nhiều nguy hại cho môi trường và con người. Việc cung cấp nước, có thể xảy ra khi việc thiếu oxy. Các chỉ số cho thấy sự xuất hiện của ô nhiễm nước bao gồm nhiệt độ, lượng axit-bazơ oxy hòa tan trong nước. Giá trị của một số lượng tốt của các kim loại nặng. Chất, thuốc trừ sâu, cũng như các khu vực, vv.
Giải pháp bảo vệ môi trường sửa chữa ô nhiễm nước. Trong trường hợp nước ô nhiễm xảy ra. Hình thức quản lý có thể sử dụng riêng biệt hoặc tiêu diệt các tạp chất khác nhau. Tất cả những gì là trong các hình thức của các chất hòa tan, và ở dạng hợp chất không hòa tan và giảm số lượng chất độc giảm bằng cách xử lý nước thải, chất lượng nước trong tiêu chuẩn trước khi xuất viện.
Nguyên nhân gây ô nhiễm không khí: Không khí ô nhiễm xuất hiện tự nhiên Kết quả từ sự tan rã của các hóa thạch của sự suy thoái của vi khuẩn gây ra khí. Sulfua hiđrô (H2S), mà "gây ra mùi và thấy rằng hôi thối và lũ lụt trang trại một thời gian dài sẽ gây ra mêtan (CH4), mà là khí gây hiệu ứng nhà kính hoặc sự xuất hiện của phun trào núi lửa có thể gây ra một sự phân tán của các hạt và khí carbon dioxide. Ô nhiễm không khí gây ra bởi các hoạt động của con người hoặc các sự kiện từ cuộc sống. Với nhiên liệu tiêu thụ và phát hành khí độc hại ra, chẳng hạn như khí carbon monoxide (CO), oxit nitơ (NOX).Đốt rác xả rác sẽ gây ra một sự phân tán của bụi hoặc hóa chất nông nghiệp sẽ gây ra một sự phân tán hóa chất, bao gồm cả các nhà máy công nghiệp chất độc ra chap loi chất gây ô nhiễm trong không khí.
Ô nhiễm từ các chất bẩn trong không khí bao gồm: Các hạt bị treo trong không khí là tất cả trong hình thức của các chất rắn như bụi, bụi, bụi, cát, đất, đá của tro. Xe hơi thải khói hạt và chất lỏng hạt như bụi trong không khí như sương mờ của thuốc trừ sâu hoặc axit hơi sương mờ của hóa chất. Những hạt này bị đình chỉ có thể gây ra dị ứng hen suyễn. Bệnh đường hô hấp, bệnh phổi. Khí carbon monoxide Gây ra bởi sự cháy không đầy đủ cacbon như lắp ráp, đốt than, mỏ dầu. Khí tự nhiên, mônôxít cacbon từ khí thải xe hơi sẽ nổi vào trộn với không khí và nổi lên đối thủ của bạn, vì vậy những người sống trong các cao nhận được ô nhiễm từ các hợp chất sống. Cấp độ thấp hơn. Trong tế bào của các tế bào máu đỏ hồng cầu truyền đạt ít hơn ôxy có thể gây thiếu oxy. Nếu như vậy, lâu dài có thể mờ trí nhớ giảm triệu chứng đau ngực thở tốc độ đã với số lượng lớn gây ra cái chết vô nghĩa. Lượng khí carbon dioxide Gây ra bởi sự cháy không đầy đủ của nguyên tố cacbon và chất hữu cơ.Khi kết hợp với hơi thở thực vật và động vật phát hành Cơ chế tự nhiên số lượng khí carbon dioxide bằng cách sử dụng quá trình quang hợp, nhưng sau khi có một vách đá bỏng nhiên liệu từ chiếc xe. Đốt rác là đốt cháy rừng carbon, do đó nâng cao số lượng lên lời khuyên nhấp. Khi người dân hít vào nguyên nhân gây buồn ngủ, nhức đầu, buồn nôn.


Lưu huỳnh điôxit Gây ra bằng cách đốt lưu huỳnh nguyên tố nhiên liệu là than đá, than non, dầu, động cơ diesel, bao gồm: Lò dầu Dầu mỏ dầu. Củi, than củi, gỗ Nguồn lực thực hiện các chất gây ô nhiễm lưu huỳnh. Tọa lạc trong khoáng vật và bác bỏ sự rò rỉ khi kết hợp với ôxy trong không khí để trở thành điôxít lưu huỳnh dioxit (SO2) sulphur phản ứng với ôxy trong không khí để trở thành (SO3) sulphur oxit lưu huỳnh thường được gọi là (SOX) bên ngoài. Rủi ro của SO3 có thể được kết hợp với hơi nước trong không khí. Axit sunfuric (H2SO4) hoặc axít sulfuric gây ra mưa axit ăn mòn, mài mòn, trong tất cả đều là có hại cho thực vật, động vật và con người. Lưu huỳnh dioxide làm cho cây vàng lá có thể không là tổng hợp từ lóng của ánh sáng. Ở động vật, là kích ứng da, mắt, phổi ung thư tích.
Các hợp chất hydrocarbon cả hai nguồn gốc tự nhiên, chẳng hạn như mêtan, mà là do sự mục nát của chất hữu cơ. Hóa thạch tìm thấy trong tự nhiên, và đó là nhiên liệu. Nó cũng gây ra bởi các hoạt động của con người như đốt nhiên liệu. Đốt than Sự bay hơi của dầu mỏ dầu. Sự bay hơi của đốt cháy nhiên liệu là không đầy đủ. Ống xả, gọi là khói trắng. Hidro carbon phản ứng với ôxít nitơ và oxy trong không khí gây ra khói khi con người hít vào chất độc hại của loại hình này vào. Nguyên nhân gây chóng mặt có hại cho việc hô hấp đường là ung thư phổi. Kim loại bạc màu xám chì xuất hiện tự nhiên trong lớp vỏ trái đất. Hợp chất vô cơ như chì nitrat trong hình dạng đó pha trộn phụ gia tang tỷ lệ xăng. Khi nhiên liệu cháy trong xe có động cơ. Dẫn đến ô nhiễm khí thải ra có thể được lan truyền đến vài kilômét. Ô nhiễm trong không khí không phân rã. Khi hít vào phổi và tích tụ trong máu, tiêu diệt. Hệ thần kinh. Không có độc hại đối với hệ tiêu hóa, làm cho tiêu hóa rối loạn, mất cảm giác ngon miệng, đau bụng, tiêu hủy nghiêm trọng hoạt động của tủy xương. Làm cho các tế bào máu đỏ trên một bệnh thiếu máu Nó cũng là một nguyên nhân gây ung thư phổi. Bệnh tim. Hen suyễn. Sao thủy ô nhiễm trong không khí dưới dạng một hơi thủy ngân vì thủy ngân có thể bay hơi ở nhiệt độ bình thường. Nguồn tin từ nhà máy sản xuất thiết bị máy tính. Nhà máy sản xuất Mỹ phẩm hay Thuốc trừ sâu các ô nhiễm của thủy ngân hơi trong không khí. Khi bạn đi vào với các triệu chứng gây ra hơi thở ớn lạnh. Chặt ngực Nếu nó là một hợp chất của thủy ngân với các thực phẩm trong cơ thể gây ra đau bụng, nôn mửa, đau cơ, ảnh hưởng đến hệ thần kinh, não và mắt, Cadmi được tìm thấy trong không khí trong không khí sẽ trong các hình thức bụi hoặc khói từ xe hoặc từ quá trình nóng chảy kim loại. Khi nó xâm nhập vào cơ thể tích lũy trong thận, phá hủy các tế bào của thận và các đơn vị đã tích lũy ở xương. Làm cho xương ít dễ bị hư hỏng.
Tác động gây ra bởi các chất ô nhiễm máy móc: Kinh tế tác động Ô nhiễm không khí sẽ làm giảm năng suất nông nghiệp, các. Với các điều kiện mưa axít. Nguyên nhân gây ra cây chết hoặc phát triển không phải là tốt. Ảnh hưởng đến năng suất nông nghiệp giảm, phá hủy các tòa nhà, thép, bê tông và đá cẩm thạch thảm giá trị nhanh hơn so với bình thường. Ô nhiễm không khí cũng là một rào cản để giao thông vận tải, chẳng hạn như rèm cửa, sương mù gây ra tầm nhìn kém, gây ra một vụ tai nạn và gây ra thiệt hại cho cuộc sống và tài sản. Một số lượng lớn sức khỏe Dân sống trong khu vực với ô nhiễm không khí sẽ ảnh hưởng đến cách cơ thể gây ra các bệnh như dị ứng. Bệnh tim, ung thư phổi, viêm phế quản, suy giảm trí nhớ mờ mắt và tác động đến cây trồng, làm cho cây phát triển chậm hơn bởi vì slugs và lá da đảo khói làm cho thực vật stomata tắc nghẽn. Ít hiệu suất khai thác khí carbon dioxide giảm trong quá trình quang hợp. Ngoài ra, ô nhiễm không khí cũng gây ra thời tiết u ám ánh sáng chiếu ít hơn bình thường.
Giải pháp bảo vệ môi trường và hướng dẫn trong việc giải quyết ô nhiễm không khí: Chính sách và lập kế hoạch hoặc kiểm soát ô nhiễm, chẳng hạn như quy hoạch đô thị, phù hợp điều kiện địa phương và các hoạt động cộng đồng được chia thành các huyện, không pha trộn, chẳng hạn như cộng đồng, khu công nghiệp, cung cấp giáo dục tiếp cận cộng đồng để giáo dục công dân, sinh viên, học sinh, chủ đầu tư, nhận thức của ô nhiễm không khí.

xem thêm tin tức môi trường

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha