MẪU HỒ SƠ DỰ THẦU

MẪU HỒ SƠ DỰ THẦU

MẪU HỒ SƠ DỰ THẦU

  • Mã SP:HSDT MP
  • Giá bán:10,000,000 vnđ Đặt mua

MẪU HỒ SƠ DỰ THẦU

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
-----o0o-----
Tp.HCM, ngày 18 tháng 04 năm 2016.


ĐƠN DỰ THẦU
(Hồ sơ đề xuất kỹ thuật)


Kính gửi:  CÔNG TY CỔ PHẦN VRG KHẢI HOÀN

Sau khi nghiên cứu hồ sơ mời thầu, chúng tôi, liên danh Liên Toàn Cầu - Minh Phương cam kết cung cấp dịch vụ Tư vấn lập dự án đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất găng tay thứ 3 thuộc dự án Đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất găng tay thứ 3 theo đúng yêu cầu nêu trong hồ sơ mời thầu. Thời gian thực hiện hợp đồng là 90 ngày. Hồ sơ dự thầu của chúng tôi gồm có hồ sơ đề xuất về kỹ thuật này và hồ sơ đề xuất về tài chính được niêm phong riêng biệt.

Chúng tôi cam kết :
1. Chỉ tham gia trong một hồ sơ dự thầu này với tư cách là nhà thầu chính.
2. Không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật.
3. Không vi phạm quy định về bảo đảm cạnh tranh trong đấu thầu.
4. Những thông tin kê khai trong hồ sơ dự thầu là trung thực và không thực hiện các hành vi tham nhũng, hối lộ, thông thầu khi tham dự gói thầu này.
5. Không thay đổi nhân sự đã đề xuất trong thời gian hồ sơ dự thầu có hiệu lực là 90 ngày, kể từ ngày 18 tháng 4 năm 2016.

ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP CỦA LIÊN DANH NHÀ THẦU

GIẢI PHÁP VÀ PHƯƠNG PHÁP LUẬN

DANH MỤC TÀI LIỆU VÀ CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO CÔNG TÁC LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

THÔNG TIN CẦN THU THẬP ĐỂ LẬP DỰ ÁN:

 Các giấy tờ liên quan đến chủ đầu tư: giấy phép kinh doanh, hoặc giấy phép đầu tư, báo cáo tài chính, biên bản họp hội đồng thành viên, quyết định của hội đồng thành viên về việc lập dự án…
 Các giấy tờ liên quan đến lô đất chuẩn bị lập dự án: vị trí, địa điểm dự kiến đầu tư xây dựng… ( Bản vẽ vị trí khu đất, bản vẽ qui hoạch 1/500)
 Hồ sơ năng lực của chủ đầu tư: Năng lực tài chính, nhân sự, kinh nghiệm
 Thông tin về qui mô công suất đầu tư: Lựa chọn công nghệ sản xuất, Tổng mức đầu tư dự kiến, Khối lượng, chủng loại sản phẩm sản xuất…

QUY TRÌNH LẬP DỰ ÁN

 Khảo sát thực địa, khảo sát địa chất, Lập bản vẽ địa hình, bản vẽ hiện trạng thửa đất, bản vẽ thiết kế cơ sở, bản vẽ qui hoạch hạ tầng, hệ thống điện, trạm điện, bản vẽ cấp thoát nước, bản vẽ PCCC…. 
 Tiến hành các bước lập dự án đầu tư, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường, xin giấy phép thẩm duyệt PCCC,..
 Lên kế hoạch về tài chính, nhân sự, thời gian thực hiện dự án.

MỤC ĐÍCH CỦA GÓI THẦU
 Phạm vi, quy mô gói thầu và quy mô dự án
- Tên dự án: Đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất găng tay thứ 3
- Tên bên mời thầu: Công ty Cổ phần VRG Khải Hoàn
- Nội dung công việc chủ yếu: Lập dự án đầu tư xây dựng công trình nhà máy sản xuất găng tay thứ 3.
- Công suất dự kiến: 10 dây chuyền sản xuất 2,5 tỷ sản phẩm/năm;
- Chi phí đầu tư xây dựng và thiết bị dự kiến: 529.970.000.000 đồng;
- Địa điểm xây dựng: ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương;
- Loại cấp công trình: Công trình công nghiệp nhóm B;
- Quy mô dự án: Xây dựng nhà xưởng có diện tích 55mx270m, các công trình phụ trợ, hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất găng tay cao su, hệ thống lò hơi, hệ thống san đường nội bộ, hệ thống cấp thoát nước tổng thể, hệ thống điện hạ thế, hệ thống xử lý nước thải, bể nước pccc có dung tích khoảng 600 m3 và mua sắm máy móc thiết bị;
- Mục tiêu đầu tư xây dựng: Xây dựng nhà máy sản xuất găng tay cao su với công nghệ tiên tiến nhất hiện có để tăng sản lượng sản xuất đáp ứng nhu cầu của thị trường, nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao bằng cách sử dụng nguồn nguyên liệu cao su tự nhiên trong khu vực.

CÁCH TIẾP CẬN VÀ PHƯƠNG PHÁP LUẬN
 Đề xuất kỹ thuật, Phương pháp luận, Cách thức thực hiện bao gồm các hạng mục sau:
- Khảo sát địa hình:
o Khảo sát bình đồ (cao độ, diện tích & phạm vi) khu đất phục vụ công tác thiết kế san lấp và thiết kế các công trình ở bước Thiết kế cơ sở.
o Khảo sát chi tiết các công trình có ảnh hưởng đến công tác thiết kế công trình như: các đường ống, các công trình lân cận... để đảm bảo các biện pháp Kỹ thuật thi công khu nhà trên không ảnh hưởng đến các công trình lân cận.
o Lập hệ thống lưới đường chuyền cấp II khép kín cho khu đất. Để phục vụ công tác bố trí các chức năng công trình ta lập 04 điểm.
o Đo vẽ bình đồ khu đất tỷ lệ 1/500  theo TCXDVN 309 : 2004, công trình ở giai đoạn thiết kế cơ sở, nằm trong khu công nghiệp nên bản đồ đo vẽ theo tỷ lệ 1 : 500.
Công tác lập hệ thống lưới đường chuyền cấp II
o Dùng phương pháp toạ độ cực xác định các điểm mốc, các điểm mốc được chôn bằng cọc xi măng kích thước 40x10x10cm.
o Lưới khống chế đo vẽ mặt bằng được thành lập dưới dạng tam giác nhỏ.
o Cao độ của các điểm thuộc lưới khống chế đo vẽ được xác định bằng phương pháp thủy chuẩn kỹ thuật dưới dạng đo cao hình học hoặc đo cao lượng giác.  
Công tác đo vẽ bình đồ tỷ lệ 1/500
o Việc đo vẽ chi tiết được tiến hành đo theo toạ độ cực hoặc phương pháp đo theo toạ độ điểm. Mật độ trung bình giữa các điểm đo (khoảng cách giữa các điểm dựng gương) khi đo vẽ địa hình khoảng (5 – 10)m, khoảng cao đều h = (0.2 – 0.5)m.
- Khoan khảo sát địa chất: ( 03 hố khoan, chiều sâu mỗi hố khoan 30m)
- Công tác Khảo sát Địa chất công trình cần tiến hành các công việc sau :
• Công tác khoan;
• Công tác lấy mẫu đất nguyên dạng;
• Công tác lấy mẫu nước;
• Công tác thí nghiệm xuyên tiêu chuẩn SPT;
• Công tác vận chuyển và bảo quản mẫu;
• Công tác thí nghiệm mẫu trong phòng;
• Công tác lập báo cáo.
Công tác khoan
- Áp dụng phương pháp khoan xoay bơm rửa bằng dung dịch sét Bentonite. Trong quá trình khoan phải luôn đảm bảo lỗ khoan được thẳng đứng, không bị sập thành giếng khoan.
- Số lượng lỗ khoan cần thiết: do móng nhà là móng cọc, địa chất thuộc cấp III nên số lỗ khoan tính theo lưới 30x30m nhưng mỗi nhà phải có ít nhất 02 lỗ khoan. Dựa vào mặt bằng móng cọc, ta chọn 3 lỗ khoan. Vậy, tổng chiều dài khoan là: 30m x 3lỗ = 90m.
Công tác lấy mẫu nguyên dạng
- Mẫu nguyên dạng sẽ được lấy bằng ống mẫu thành mỏng trong tầng đất dính, nếu gặp lớp đất rời thì chế bị mẫu. Cứ mỗi khoảng cách 2.0m lấy 01 mẫu. Đường kính của mẫu trong khoảng (73 – 146) mm. Sau khi lấy lên, mẫu phải được gắn nhãn đầy đủ, bọc sáp ở hai đầu và để nơi râm mát.
Công tác thí nghiệm xuyên tĩnh CPT
- Thí nghiệm xuyên tĩnh CPT: dùng thiết bị có mũi côn Þ36mm nối vào đàu cần xuyên là một ống có cùng đường kính với đáy mũi xuyên. Xuyên được ấn vào lòng đất, tại độ sâu yêu cầu và đo riêng rẽ các lực đẩy mũi xuyên và đẩy cần xuyên.
Công tác lấy mẫu nước ngầm
- Mẫu nước ngầm được lấy tại các lỗ khoan. Mẫu nước sau khi lấy lên được bảo quản trong chai và được gắn nhãn mẫu, bọc sáp cẩn thận. Thể tích mẫu nước được lấy lên trong giếng khoan không được nhỏ hơn 1.0 lít. Súc chai 3 lần bằng nước sẽ lấy sau đó mới cho mẫu nước vào chai.
Công tác lấp lỗ khoan
- Sau khi kết thúc công tác khoan. Lỗ khoan phải được lấp lại bằng vật liệu thích hợp.
Công tác vận chuyển và bảo vệ mẫu
- Mẫu đất sau khi được lấy lên phải được ký hiệu và bọc sáp ngay. Mẫu phải được bảo quản nơi râm mát, nhiệt độ thích hợp trong môi trường bảo quản mẫu sao cho sự biến đổi nhiệt độ trong môi trường bảo quản mẫu không quá 200C.
- Mẫu sau khi lấy lên được vận chuyển về phòng thí nghiệm càng sớm càng tốt. Khi vận chuyển mẫu phải được bảo quản trong các thùng cứng sao cho tránh tối đa sự tác động của bên ngoài trong quá trình vận chuyển.
Công tác thí nghiệm trong phòng
Bao gồm các thí nghiệm các chỉ tiêu cơ lý, thí nghiệm nén không hạn chế nở hông, thí nghiệm nén cố kết, thí nghiệm nén 3 trục không cố kết không thoát nước và thí nghiệm nén 3 trục cố kết không thoát nước. Số lượng thí nghiệm như sau :
- Thí nghiệm xác định các chỉ tiêu cơ lý từng lớp đất tiến hành trên 50% số mẫu. Do 01 mẫu / 2.0m nên 90m dài khoan có 45 mẫu  thực hiện  mẫu thí nghiệm các định chỉ tiêu cơ lý. Trong đó, các thí nghiệm phân bố :
- Thí nghiệm nén không hạn chế nở hông 5 mẫu / 1 lỗ khoan, phân bố theo tỷ lệ chiều dày của các lớp đất dính trong lỗ khoan. Tổng cộng có 15 mẫu.
- Thí nghiệm nén cố kết: cứ 1 lỗ khoan lấy 03 mẫu  tổng số mẫu là 03 mẫu x 3 lỗ khoan = 9 mẫu, các mẫu thí nghiệm nén cố kết phải phân bố đều trong các lớp.
Công tác lập Báo cáo địa chất địa hình:

XEM THÊM TIN TỨC

 MẪU HỒ SƠ DỰ THẦU

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.lapduan.comwww.lapduan.info ; www.khoanngam.com     

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha