DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Dự án đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý,cấp phép đầu tư.

 • DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  DỊCH VỤ LẬP DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Dịch vụ lập dự án đầu tư xây dựng công trình là dịch vụ từ Công ty CP Tư vấn đầu tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương, với dịch vụ tư vấn tài chính chuyên nghiệp, tư vấn lập dự án để vay vốn từ các ngân hàng trong và ngoài nước. Dịch vụ lập dự án đầu tư của Minh Phương sẽ thực hiện toàn bộ các nội dung tư vấn lập dự án đầu tư xây dựng công trình, thiết kế bản vẽ thi công, xin giấy phép xây dựng, lập báo cáo đánh giá tác động môi trường cho từng dự án mà khách hàng yêu cầu.

  19 Tin tức 306,047 lượt xem

 • THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

  Chương này sẽ trình bày tổng quan về Thẩm định dự án đầu tư trong quá trình ra quyết định để đánh giá kinh tế của các nhân tố liên quan đến vòng đời dự án với. Các chu kỳ bắt đầu với quan niệm ban đầu của dự án và tiếp tục mặc dù quy hoạch, thiết kế, mua sắm, xây dựng, khởi động, vận hành và bảo trì. Nó kết thúc với việc xử lý của một cơ sở khi nó không còn hiệu quả và hữu dụng. Bốn khía cạnh chính của đánh giá kinh tế sẽ được kiểm tra:

  12 Tin tức 31,730 lượt xem

 • LẬP DỰ ÁN

  LẬP DỰ ÁN

  Với việc lựa chọn dịch vụ “Các bước lập dự án đầu tư” của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh chóng và chính xác, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, gia tăng hiệu quả của các khoản đầu tư. Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng Các bước lập dự án đầu tư, xin liên hệ trực tiếp với Công ty CP Tư vấn đầu tư & Thiết kế xây dựng Minh Phương để biết thêm chi tiết về dịch vụ làm dư án đầu tư.

  36 Tin tức 83,443 lượt xem

 • THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

  Hồ sơ được in thành 3 bộ A3 gồm 1 bộ gốc có dấu và chữ ký của các thành viên tham gia thiết kế và hai bộ photocopy của bộ gốc. Bên thiết kế hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ thiết kế trước pháp luật. Khách hàng bảo quản hồ sơ gốc, mọi chỉnh sửa phải được bên thiết kế đồng ý vào hồ sơ gốc.

  5 Tin tức 11,786 lượt xem

 • GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

  GIÁM SÁT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ & THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG là nhà tư chuyên về dịch vụ giám sát độc lập với đơn vị thi công của quý khách. Sau khi ký hợp đồng, Công ty Minh Phương Corp. sẽ cung cấp cán bộ có chuyên môn xuống giám sát quá trình thi công theo hình thức đã quy định cụ thể tại hợp đồng.

  7 Tin tức 96,541 lượt xem

 • TIN TỨC ĐẦU TƯ MỚI

  TIN TỨC ĐẦU TƯ MỚI

  Môi trường doanh nghiệp là tổng của tất cả các yếu tố bên ngoài để các công ty doanh nghiệp và ảnh hưởng đến rất nhiều chức năng của họ. Nó bao gồm các yếu tố và các lực lượng như khách hàng, đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp, chính phủ, và các điều kiện xã hội, văn hóa, chính trị, công nghệ và pháp lý.

  8 Tin tức 24,404 lượt xem

 • LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU, HỒ SƠ DỰ THẦU

  LẬP HỒ SƠ MỜI THẦU, HỒ SƠ DỰ THẦU

  Trong quá trình thương thảo hợp đồng, các bên tham gia thương thảo tiến hành hoàn thiện dự thảo văn bản hợp đồng và phụ lục hợp đồng. Trường hợp thương thảo không thành công, bên mời thầu báo cáo chủ đầu tư xem xét, quyết định mời nhà thầu xếp hạng tiếp theo vào thương thảo.

  31 Tin tức 137,367 lượt xem

 • THIẾT KẾ QUY HOẠCH

  THIẾT KẾ QUY HOẠCH

  Công ty MINH PHƯƠNG CORP. tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng thống nhất. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư để bổ xung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật.

  15 Tin tức 42,389 lượt xem

 • TƯ VẤN ĐẦU TƯ

  TƯ VẤN ĐẦU TƯ

  Tư vấn đầu tư một dự án là đề xuất tập hợp các phương án bỏ vốn trung và dài hạn để tiến hành các hoạt động đầu tư trên địa bàn cụ thể, trong khoảng thời gian xác định .Hồ sơ tư vấn đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành các biện pháp quản lý,cấp phép đầu tư

  5 Tin tức 20,107 lượt xem

 • QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

  QUẢN LÝ ĐẦU TƯ

  Việc quản lý đầu tư mang tính chuyên nghiệp rất cao, do vậy một sự chú ý dành cho các chủ đầu tư trong quá trình lập báo cáo nên có sự hỗ trợ của các cơ quan chuyên môn, các tổ chức và các chuyên gia từng tham gia thẩm định các dự án

  6 Tin tức 23,191 lượt xem

 • QUẢN LÝ XÂY DỰNG

  QUẢN LÝ XÂY DỰNG

  Hồ sơ Quản lý xây dựng là việc trình bầy một cách chi tiết có hệ thống các hoạt động xây dựng và chi phí theo một kế hoạch để đạt được những kết quả và thực hiện được những mục tiêu nhất định trong tương lai.

  5 Tin tức 94,330 lượt xem

 • Thành lập doanh nghiệp

  Thành lập doanh nghiệp

  Công ty chuyên Tư vấn hoàn thành hồ sơ thành lập công ty, hồ sơ thành lập chi nhánh, Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện , Hồ sơ thành lập địa điểm kinh doanh. Với uy tín và kinh nghiệm của mình các Luật sư, Chuyên viên tư vấn luật, thông dịch viên của chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất và thời gian nhanh nhất.

  4 Tin tức 10,801 lượt xem

 • PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

  Tư vấn xin giấy phép xây dựng, xin giấy phép phòng cháy chữa cháy. Thuyết minh, Thiết kế, thi công, hoàn công các hệ thống PCCC, thiết kế hệ thống PCCC, thẩm duyệt công trình xây dựng và lắp đặt hệ thống PCCC.

  6 Tin tức 79,659 lượt xem