Báo cáo giám sát môi trường với con người và vấn đề bảo vệ môi trường

Theo Báo cáo giám sát môi trường các mối quan hệ của con người với môi trường chặt chẽ trong quá khứ, các vấn đề của sự cân bằng của hệ sinh thái tự nhiên đã không xảy ra nhiều.

Ngày đăng: 14-12-2016

1,801 lượt xem

Báo cáo giám sát môi trường với con người và vấn đề bảo vệ môi trường
Theo Báo cáo giám sát môi trường các mối quan hệ của con người với môi trường chặt chẽ trong quá khứ, các vấn đề của sự cân bằng của hệ sinh thái tự nhiên đã không xảy ra nhiều. Điều này là bởi vì người dân ở đầu phần sống dưới ảnh hưởng của thiên nhiên. Và những thay đổi trong tự nhiên và môi trường để dần dần. Vì vậy trong tự nhiên có thể điều chỉnh sự cân bằng. Thời gian trong quá khứ cho đến giai đoạn cuối, khi một vài thập kỷ, đặc biệt là trong thập kỷ gần đây (10 năm), được gọi là "Thập kỷ phát triển", nó chỉ ra rằng có những vấn đề nghiêm trọng, đã gây ra vấn đề môi trường lên ở một số nơi trên thế giới, và nói rằng nó cũng tương tự như trong tất cả các nước, cả hai phát triển và đang phát triển, chẳng hạn như các.
• Có vấn đề liên quan đến ô nhiễm nước
• Các vấn đề suy thoái tài nguyên thiên nhiên, và một kết thúc nhanh chóng với dầu khoáng sản. Nhà máy lâm nghiệp, thức ăn gia súc và cả hai đều nên được bảo quản và nghiên cứu.
• Các vấn đề liên quan đến tái định cư, và cộng đồng của con người, chẳng hạn như quy hoạch đô thị và cộng đồng là không hợp lệ. Nguyên nhân của việc sử dụng sai nguồn lực áp đặt tắc nghẽn loại và đặc điểm cũng như thoái hóa nghiêm trọng và vấn đề nguồn từ các vấn đề của chất thải, bao gồm cả chất thải. Nguyên nhân của vấn đề môi trường. Nguyên nhân chính của vấn đề môi trường, có hai lý do.
Tăng dân (tăng dân số), gia tăng dân số và nhân tỷ lệ. (Tăng trưởng hàm mũ), khi người dân ngày càng yêu cầu nguồn lực nhiều hơn nó tất cả các cách, cho dù đó là thực phẩm, nhà ở, năng lượng,
Kinh tế phát triển và tiến bộ công nghệ (tăng trưởng kinh tế và tiến bộ công nghệ) tăng trưởng kinh tế ở mức sống là cao. Tiêu thụ tài nguyên cho đến khi nó vượt quá cần thiết cơ bản của cuộc sống. Nó là cần thiết để sử dụng năng lượng nhiều hơn. Đồng thời, công nghệ tiên tiến, nó nhận ra như thế nào tài nguyên dễ dàng hơn và nhiều hơn nữa.
Tác động gây ra bởi các vấn đề môi trường. Cho là hậu quả phát sinh từ vấn đề môi trường. Tài nguyên thiên nhiên giảm, vì tài nguyên cùng nhau lưu các hình thức như rừng đã bị phá hủy. Thiếu sự màu mỡ của đất, tình trạng thiếu nước.
Vấn đề ô nhiễm môi trường, chẳng hạn như ô nhiễm nước, trong không khí và âm thanh. Thực phẩm ô nhiễm hóa chất do hậu quả của con người sử dụng quá nhiều trong trồng trọt và chăn nuôi.
Vườn quốc gia về môi trường: Theo báo cáo giám sát môi trường khi người dân sinh sống trên trái đất. Thiên nhiên đã tạo ra môi trường trong đó thích hợp nhất, nhưng chúng ta có một bộ não thay vì chiếc răng nanh, móng vuốt. Các loài động vật đang sống trong thế giới. Vì vậy, họ khai thác thiên nhiên càng nhiều càng tốt. Nếu dân số thế giới sẽ có cùng một số tiền hoặc ít hơn, ít nhất là bản đồ thế giới hiện đang có sẵn một nửa đối phó với bản chất của dân số thế giới, nó không ảnh hưởng đến sự hài hòa với thiên nhiên, nhưng những người trong hôm nay là dân số thế giới đã tăng lên một cách nhanh chóng, và vì vậy phải như trong nơi mà cuộc sống lý tưởng và xử lý khác nhau cố hữu thiếu thận trọng, cho đến nay, dân số thế giới có thể không chọn một môi trường tốt hơn. Vì sự tiến bộ trong công nghệ tiếp tục tạm ứng, cùng với sự gia tăng dân số thế giới không ngừng. Và ngoài ra, giá trị xã hội đã buộc dân, phải cạnh tranh trong sự tồn tại cho đến khi mỗi gia đình được dựa trên những giá trị này. Kết quả, Tuy nhiên, là làm cho môi trường xấu đi một cách rõ ràng.


Theo báo cáo giám sát môi trường ở Việt Nam các tác động do ô nhiễm môi trường không phải là khác nhau từ đó và tình trạng của sự xuống cấp của môi trường đã tăng nhanh chóng. Điều này tăng tốc phát triển kinh tế của đất nước, để đẩy về phía trước. Phát triển bởi dựa vào tài nguyên thiên nhiên là cơ bản để xác định lợi ích bên chỉ có một môi trường quốc gia rơi vào suy đồi cho tới khi các điều kiện rõ ràng mà sẽ không là một vấn đề, diện tích rừng còn lại, chỉ 25% diện tích cả nước. Giảm diện tích rừng rất nhanh chóng. Gây ra bởi nạn phá rừng bất hợp pháp Các vấn đề của đất, mà luôn luôn hiện diện trong niềm tin sai lầm rằng hơn một nửa của đất nước được sử dụng cho nông nghiệp bởi thiếu quy hoạch mà làm cho nó khó khăn hơn để ngăn chặn và khắc phục sự suy thoái của đất hoặc đất các khu vực thích hợp cho nông nghiệp sử dụng trong cộng đồng, cũng như các mâu thuẫn trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên, chẳng hạn như khai thác mỏ ở rừng hoặc rừng để tạo ra một con đập ở thượng nguồn. Xử lý nước thải vấn đề, mà là do việc xả nước thải từ nhà máy công nghiệp làm cho nguồn nước, hư hỏng, gây ra tình trạng thiếu nước sạch. Vấn đề ô nhiễm không khí do nhà máy công nghiệp. Xe được tăng cường, tăng số lượng các chất độc hại. Các hình thức như carbon bên ngoài bên Các ôxít nitơ, điôxít lưu huỳnh và bụi trong không khí là rất có hại cho các vấn đề sức khỏe và tài sản, tiếng ồn xe do nhà máy công nghiệp. Hầu hết trong số đó sẽ xảy ra trong cộng đồng này có dân số là dày đặc các hình thức như Hà Nội, vv. Vấn đề phát sinh từ các xử lý chất thải của các chất thải từ các cộng đồng mà sẽ giữ cho tỷ lệ thành công vượt quá sự hủy diệt. Ngoài ra, việc xử lý chất thải dạng, thường đơn giản nhưng gây ra vấn đề với các khác môi trường trong không khí, ngộ độc. Vấn đề chất độc hại gây ra bởi các hóa chất và độc tố để chinh phục kẻ thù, thực vật là kim loại nặng từ các nhà máy và xe ô tô. Hóa chất được sử dụng trong một số loại thực phẩm, mất nhiều thời gian để phân rã trong một cuộc khảo sát đã tìm thấy các dư lượng độc hại trong rau quả được trồng đất. Trong hồ cá, mà đã tích lũy nhiều hơn và nhiều hơn nữa chính nó cho đến khi phần lớn các an ninh trong cuộc sống hàng ngày.
Báo cáo giám sát môi trường về sự suy thoái của môi trường là hôm nay nhìn thấy rõ ràng, đó là cần thiết cho tất cả mọi người để duy trì chất lượng môi trường, như sau. Vì sự xuống cấp của môi trường trực tiếp ảnh hưởng đến những thủ đô quốc gia. Nước đang phát triển sẽ không thể làm bất cứ điều gì nữa. Nếu không có không có tài nguyên còn lại, do đó, chính phủ sẽ phải sắp xếp để sử dụng tài nguyên thiên nhiên một cách cẩn thận, và cùng một lúc như là các nước đang phát triển, để đưa vào tài khoản mà các nguồn tài nguyên quốc gia hiện tại như chi phí của các quốc gia. Do đó, để xác định sự phát triển kinh tế kế hoạch sẽ đưa vào tài khoản, trong ý nghĩa mà các tài nguyên thiên nhiên và chi phí, sẽ cần phải cung cấp chi phí thích hợp cho sự sống còn của dân tộc và các nguyên nhân của vấn đề với môi trường đến mức tối thiểu.
Báo cáo giám sát môi trường ưu tiên số một để duy trì chất lượng của môi trường là để hiểu rằng trong việc giải quyết vấn đề môi trường sau đó. Làm thế nào để sửa chữa không giúp đỡ vấn đề ngừng lại. Mà có thể cung cấp chỉ tạm thời, nhưng nó có thể trở thành một vấn đề, gây ra cho môi trường. Để giải quyết vấn đề này đúng, nó phải sử dụng các nguyên tắc của sinh thái học trong quản lý tài nguyên thiên nhiên. Nghiên cứu tác động sẽ xảy ra tất cả thời gian để giữ cho môi trường của quốc gia, giảm tàn phá, suy thoái hơn hiện có sẵn, và để duy trì chất lượng môi trường của các quốc gia.

xem tin tiếp theo về moi trường tại đây

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha