Nguồn thị trường bất động sản và giá trị mà nó mang lại cho nhà đầu tư bất động sản

Trên thị trường bất động sản tài sản bất động sản thường rất đắt tiền so với các công cụ đầu tư phổ biến rộng rãi khác (như cổ phiếu hoặc trái phiếu).

Ngày đăng: 24-08-2016

1,191 lượt xem

Nguồn thị trường bất động sản và giá trị mà nó mang lại cho nhà đầu tư bất động sản
Trên thị trường bất động sản tài sản bất động sản thường rất đắt tiền so với các công cụ đầu tư phổ biến rộng rãi khác (như cổ phiếu hoặc trái phiếu). Chỉ hiếm khi các nhà đầu tư bất động sản sẽ phải trả toàn bộ số tiền của giá mua của một tài sản bằng tiền mặt. Thông thường, một phần lớn của giá bán sẽ được tài trợ sử dụng một số loại công cụ tài chính hoặc nợ, chẳng hạn như một khoản vay thế chấp được thế chấp bằng tài sản riêng của mình. Lượng giá mua được tài trợ bởi nợ được gọi là đòn bẩy. Lượng tài trợ bởi vốn tự có của chủ đầu tư, thông qua tiền mặt hoặc chuyển tài sản khác, được gọi là công bằng. Tỷ lệ đòn bẩy để tổng giá trị thẩm định hoặc cho vay để định giá cho một thế chấp thông thường) là một trong những biện pháp toán học của các rủi ro của một nhà đầu tư đang tiến hành bằng cách sử dụng đòn bẩy tài chính cho việc mua một tài sản. Các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản thường tìm cách làm giảm yêu cầu về vốn chủ sở hữu của họ và tăng đòn bẩy của họ, do đó, lợi tức đầu tư là tối đa. Người cho vay và các tổ chức tài chính khác thường có những yêu cầu vốn tối thiểu đối với các khoản đầu tư bất động sản họ đang được hỏi đến tài chính, thường vào thứ tự của 20% giá trị thẩm định. Các nhà đầu tư tìm kiếm các yêu cầu vốn chủ sở hữu thấp có thể khám phá các thỏa thuận tài chính thay thế như là một phần của việc mua một tài sản (ví dụ, tài chính bán, lệ thuộc người bán, nguồn vốn chủ sở hữu tư nhân,…

 

Trên thị trường bất động sản nếu tài sản yêu cầu sửa chữa đáng kể, cho vay truyền thống như ngân hàng sẽ không cho vay thường trên một tài sản và các nhà đầu tư có thể phải vay từ người cho vay tư nhân sử dụng một khoản vay bắc cầu ngắn hạn như vay tiền cứng từ một người cho vay tiền cứng. vay tiền cứng thường là các khoản vay ngắn hạn đó bên cho vay sẽ tính lãi suất cao hơn nhiều vì bản chất rủi ro cao hơn của khoản vay. vay tiền cứng là thường tại một số khoản vay-to-giá trị thấp hơn nhiều so với các khoản thế chấp thông thường.


Theo số liệu thị trường bất động sản một số tổ chức đầu tư bất động sản, chẳng hạn như quỹ tín thác đầu tư bất động sản và một số quỹ hưu trí và các quỹ Hedge, có trữ lượng vốn đủ lớn và chiến lược đầu tư để cho phép 100% vốn chủ sở hữu tài sản mà họ mua. Điều này giảm thiểu nguy cơ xuất phát từ đòn bẩy, nhưng cũng hạn chế tiềm năng. Bằng cách tận dụng việc mua một tài sản đầu tư, các khoản thanh toán định kỳ cần thiết để phục vụ các món nợ tạo ra một dòng tiền liên tục (và đôi khi lớn) tiêu cực bắt đầu từ thời điểm mua hàng. Điều này đôi khi được gọi là chi phí thực hiện đầu tư. Để thành công, các nhà đầu tư bất động sản phải quản lý dòng tiền của họ để tạo ra đủ thu nhập tích cực từ các tài sản ít nhất là bù đắp các chi phí thực hiện. Một phương pháp mới hơn của tăng vốn với số lượng nhỏ hơn là thông qua gây quỹ quần chúng bất động sản công nhận các nhà đầu tư với nhau trong một mục đích đặc biệt cho tất cả hoặc một phần vốn cổ phần cần thiết cho việc mua lại bất đông sản từ thị trường.

XEM THÊM TIN TỨC TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha