Khi nhà đầu tư tham gia đầu tư bất động sản hiện nay đang làm gì?

Thị trường bất động sản ở hầu hết các nước không phải là tổ chức hoặc hiệu quả như thị trường cho các công cụ đầu tư khác khi lập dự đầu tư,

Ngày đăng: 24-08-2016

1,876 lượt xem

Khi đầu tư bất động sản liên quan đến việc mua, sở hữu, quản lý, thuê hoặc bán bất động sản để kiếm lời. Cải thiện tài sản của nhà đầu tư bất động sản như là một phần của một chiến lược đầu tư nói chung được coi là một phụ đặc sản của đầu tư bất động sản gọi là phát triển nguồn tài sản của nhà đầu tư. Bất động sản là một hình thức tài sản có tính thanh khoản hạn chế liên quan đến các khoản đầu tư khác, nó cũng là thâm dụng vốn (mặc dù vốn có thể đạt được thông qua đòn bẩy thế chấp) và là rất cao dòng tiền phụ thuộc. Nếu những yếu tố này không được hiểu rõ và do chủ đầu tư quản lý, bất động sản trở thành một khoản đầu tư rủi ro. Nguyên nhân chính của thất bại đầu tư cho bất động sản là các nhà đầu tư đi vào dòng tiền âm cho một khoảng thời gian đó không phải là bền vững, thường buộc họ phải bán lại tài sản ở một mất mát hoặc đi vào phá sản. Một thực tế tương tự được gọi là lật là một lý do cho sự thất bại như bản chất của đầu tư thường gắn liền với lợi nhuận ngắn hạn với nỗ lực ít hơn.
Thị trường bất động sản ở hầu hết các nước không phải là tổ chức hoặc hiệu quả như thị trường cho các công cụ đầu tư khác, thanh khoản hơn. tài sản cá nhân là duy nhất cho bản thân và không trực tiếp thay đổi được, đó là một thách thức lớn đối với một nhà đầu tư tìm cách đánh giá và cơ hội đầu tư. Vì lý do này, định vị tài sản trong đó đầu tư có thể liên quan đến công việc đáng kể và sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư để mua tài sản cá nhân có thể thay đổi rất lớn tùy thuộc vào kiến thức sẵn có. bất đối xứng thông tin được phổ biến tại các thị trường bất động sản. Điều này làm tăng nguy cơ giao dịch, mà còn cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản để có được tính với giá hời. doanh nghiệp bất động sản thường sử dụng một loạt các kỹ thuật giám định để xác định giá trị tài sản trước khi mua.


Khi đầu tư bất động sản là một tài sản đầu tư đã được đặt, và thẩm định sơ bộ (điều tra, xác minh các điều kiện và tình trạng của tài sản) hoàn thành, chủ đầu tư sẽ phải đàm phán giá bán và các điều khoản bán hàng với người bán, sau đó thực hiện một hợp đồng để bán. Hầu hết các nhà đầu tư sử dụng các đại lý bất động sản và các luật sư bất động sản để hỗ trợ cho quá trình mua lại, vì nó có thể khá phức tạp và các giao dịch không đúng cách thực hiện có thể rất tốn kém. Trong việc mua lại của một tài sản, một nhà đầu tư thường sẽ đưa ra đề nghị chính thức để mua bao gồm cả thanh toán "tiền nghiêm túc" cho người bán khi bắt đầu đàm phán để bảo lưu quyền của chủ đầu tư để hoàn tất giao dịch nếu giá và các điều khoản có thể được thương lượng thỏa đáng. tiền đặt trước này có thể hoặc có thể không được hoàn lại, và được coi là một tín hiệu của sự nghiêm trọng về ý định của chủ đầu tư để mua hàng. Các điều khoản của nghị cũng sẽ thường bao gồm một số dự phòng cho phép thời gian đầu tư để hoàn thành thẩm định, kiểm tra tài sản và có được tài chính trong các yêu cầu khác trước khi mua. Trong thời gian dự phòng, các nhà đầu tư thường có quyền huỷ bỏ đề nghị không bị phạt và có được hoàn lại tiền gửi tiền một cách nghiêm túc. Một khi dự phòng đã hết hạn, huỷ bỏ đề nghị sẽ thường yêu cầu tịch thu các khoản tiền gửi tiền một cách nghiêm túc và có thể liên quan đến các hình phạt khác là tốt.


Thị trường bất động sản ở hầu hết các nước không phải là tổ chức hoặc hiệu quả như thị trường cho các công cụ đầu tư khác, thanh khoản hơn. tài sản cá nhân là duy nhất cho bản thân và không trực tiếp thay đổi được, đó là một thách thức lớn đối với một nhà đầu tư tìm cách đánh giá và cơ hội đầu tư, nó phụ thuộc vào nhà đầu tư bất động sản. Vì lý do này, định vị tài sản trong đó đầu tư có thể liên quan đến công việc đáng kể và sự cạnh tranh giữa các nhà đầu tư để mua tài sản cá nhân có thể thay đổi rất lớn tùy thuộc vào kiến thức sẵn có. bất đối xứng thông tin được phổ biến tại các thị trường bất động sản. Điều này làm tăng nguy cơ giao dịch, mà còn cung cấp nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư để có được tính với giá hời. doanh nghiệp bất động sản thường sử dụng một loạt các kỹ thuật giám định để xác định giá trị tài sản trước khi mua.

XEM THÊM TIN TỨC DỰ ÁN TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha