ĐỀ ÁN KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP

Đề án kinh doanh của doanh nghiệp ban đầu được đặt ra và đề cập đến việc tập hợp, phân tích và trình bày thời gian thực thông tin về các hoạt động bên trong tổ chức và khách hàng liên quan và các đối tác.

Ngày đăng: 04-08-2016

1,769 lượt xem

XÂY DỰNG ĐỀ ÁN KINH DOANH CỦA DOANH NGHIỆP
Đề án kinh doanh là phần mềm hỗ trợ trong việc giám sát hoạt động kinh doanh, như các hoạt động được thực hiện trong các hệ thống máy tính.
Thuật ngữ đề án kinh doanh ban đầu được đặt ra và đề cập đến việc tập hợp, phân tích và trình bày thời gian thực thông tin về các hoạt động bên trong tổ chức và khách hàng liên quan và các đối tác. Một hoạt động kinh doanh hoặc có thể là một quá trình kinh doanh được sắp xếp bởi quản lý quy trình kinh doanh bằng phần mềm, hoặc một quá trình kinh doanh đó là một loạt các hoạt động trải rộng nhiều hệ thống và các ứng dụng. Hay là một giải pháp doanh nghiệp chủ yếu nhằm cung cấp một bản tóm tắt thời gian thực của các hoạt động kinh doanh để quản lý hoạt động và quản lý cấp trên.
Quản lý quy trình kinh doanh ngành công nghiệp hàng đầu các tính năng tốt nhất giống khả năng giám sát quá trình kinh doanh. Hội nhập của chúng ta về toàn diện các cơ sở giám sát quá trình kinh doanh vào các nền tảng là một trong những lý do tại sao doanh nghiệp đã được phát triển với hai lần mức tăng của thị trường tổng thể, và lý do tại sao các nhà phân tích thị trường lớn đã thống nhất đặt tên như các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.
Các mục tiêu của Đề án kinh doanh là cung cấp thông tin thời gian thực về tình trạng và kết quả hoạt động khác nhau, quy trình, và các giao dịch. Những lợi ích chính là để cho phép một doanh nghiệp để thực hiện quyết định kinh doanh tốt hơn, nhanh chóng giải quyết vấn đề khu vực, và lại vị trí tổ chức tận dụng đầy đủ các cơ hội mới.
Giám sát quá trình kinh doanh thường được gắn liền với khả năng hiển thị quá trình kinh doanh, làm việc với Đề án kinh doanh để giúp các nhà quản lý có được cái nhìn sâu sắc vào các giao dịch và các quá trình quan trọng trong một doanh nghiệp.
Là một phần của một sáng kiến quản lý quy trình kinh doanh lớn hơn, quy trình kinh doanh giám sát cho phép một tổ chức để đo lường và phân tích hiệu suất quá trình để xác định các vấn đề quan trọng quá trình chủ động, sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định rằng sẽ cải thiện tốc độ, chất lượng và hiệu quả
Đề án kinh doanh mô tả các quy trình và công nghệ nhằm nâng cao nhận thức về tình hình và cho phép phân tích các chỉ số hoạt động kinh doanh quan trọng dựa trên dữ liệu thời gian thực. Được sử dụng để cải thiện tốc độ và hiệu quả của hoạt động kinh doanh bằng cách theo dõi những gì đang xảy ra và làm cho các vấn đề có thể nhìn thấy một cách nhanh chóng. Khái niệm Đề án kinh doanh có thể được thực hiện thông qua nhiều loại khác nhau của các công cụ phần mềm; những chương trình.
Đề án kinh doanh là một quá trình quan trọng giúp chúng ta hiểu như thế nào doanh nghiệp đang tiến triển hướng tới các mục tiêu và mục tiêu của nó. Các chỉ số hiệu suất chính (KPI) được tạo ra để đánh giá tình trạng hiện tại của doanh nghiệp và thiết lập một khóa học tương lai của hành động để đạt được kết quả mong muốn. Để tạo ra những KPI nó là rất quan trọng để hiểu những gì cần phải được đo, làm thế nào nó sẽ được đo, và nơi mà các dữ liệu sẽ đến từ khả năng truy cập dữ liệu từ bất cứ nguồn nào là rất quan trọng cho sự thành công của sáng kiến giám sát hoạt động kinh doanh.
Lợi ích của việc giám sát hiệu suất kinh doanh:
Đề án kinh doanh là rất quan trọng để thay đổi cần thiết trong tổ chức. Phần mềm được thiết kế để cung cấp cho nhân viên vận hành và các nhà phân tích kinh doanh với tình báo hành động về tiến độ và hiệu suất của quá trình kinh doanh và các hoạt động cá nhân của họ, để họ có thể thực hiện nhanh chóng, quyết định được thông tin tốt.
Phần mềm cung cấp nhiều lợi ích cho đề án kinh doanh quan trọng bao gồm:
- Lợi nhuận tăng
- Đáp ứng tốt hơn
- Cải thiện hiệu quả hoạt động
- Tăng lợi nhuận trên đầu tư (ROI)
- Vốn đầu cơ hội mới
Đề án kinh doanh giúp thay đổi cách mọi người làm việc, tiếp cận và đối phó với các rào chắn hàng ngày trong các cách sau:
- Khuyến khích mọi người tập trung
- Giúp mọi người phân biệt quan trọng từ tầm thường
- Hỗ trợ trong việc phân biệt giữa "phải được thực hiện" từ "có thể được thực hiện"
- Đặt nhấn mạnh hơn về chiến lược và kết quả tổ chức
Phần mềm Đề án kinh doanh thậm chí còn đi xa hơn cung cấp khả năng để cung cấp thông tin cá nhân cho các cá nhân và các nhóm để đảm bảo rằng tất cả mọi người trong doanh nghiệp có những thông tin mà họ cần để đạt được lợi nhuận lớn hơn và năng suất bằng cách làm việc hướng tới mục tiêu và các chỉ tiêu cụ thể. Khả năng này để gắn kết những nỗ lực trong toàn tổ chức và quản lý các mục tiêu rất cụ thể là chìa khóa để thành công với giám sát hoạt động kinh doanh.
Phần mềm sử dụng các tiến bộ mới nhất trong công nghệ phần mềm để cung cấp tất cả các tính năng của một sản phẩm đó là dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để tìm hiểu và sử dụng, do đó chúng ta có thể có giải pháp kinh doanh theo dõi hiệu suất lên và chạy chỉ trong vài ngày.
Khi tích hợp hiệu quả vào phần mềm quản lý quy trình doanh nghiệp, khả năng giám sát quá trình kinh doanh cho phép các nhà quản lý các hoạt động và lãnh đạo doanh nghiệp để giám sát và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trong thời gian thực. Ví dụ, với các công nghệ giám sát quá trình kinh doanh phải có:
- Phát hiện quá trình tắc nghẽn trong thời gian thực và hành động khắc phục kịp thời.
- Tinh chỉnh việc cung cấp các dịch vụ để đảm bảo rằng được đáp ứng.
- Xác định rủi ro mới nổi và can thiệp trước khi thiệt hại được thực hiện.
- Tận dụng lợi thế của các cửa sổ của cơ hội trước khi họ đóng cửa.
Giám sát hoạt động kinh doah cho phép người dùng doanh nghiệp để thiết kế, phát triển và triển khai các quy trình kinh doanh tự động và tương tác doanh nghiệp quy mô lớn, với sự tin cậy tối thiểu về kỹ thuật viên. Các nền tảng cung cấp mạnh mẽ, dễ sử dụng, quá trình kinh doanh lập bản đồ và mô hình hóa quy trình kinh doanh trang thiết bị, cũng như các tính năng mà tốc độ thời gian tới giá trị như hệ mã tự động và ngành công nghiệp cụ thể khung giải pháp.
Giám sát thời gian thực dữ liệu liên quan đến quy trình, bài tập, công việc theo tiến độ, và công việc hoàn thành, tất cả thông qua đa dạng về đồ họa biểu đồ theo dõi quá trình kinh doanh.
Phân tích dữ liệu thời gian thực theo tiêu chí như tính kịp thời, tình trạng làm việc, thông lượng, sự hài lòng của khách hàng, và nguyên nhân gốc rễ. Dễ dàng tạo và lưu các báo cáo tùy chỉnh, dựa trên bất kỳ quá trình hoặc công việc thuộc tính quan tâm.
Đáp ứng bằng cách điều chỉnh quá trình xử tử, thay đổi bài tập, hoặc cập nhật các quy tắc kinh doanh trên bay, sử dụng kinh doanh thông minh thời gian thực mà hệ thống cung cấp.

XEM TIN TIẾP THEO VỀ DỰ ÁN KINH DOANH

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha