Giảm tác động môi trường và hỗ trợ chuyển đổi năng lượng

Giảm tác động môi trường và hỗ trợ chuyển đổi năng lượng là một ưu tiên của chiến lược môi trường của quốc gia

Ngày đăng: 29-11-2016

1,059 lượt xem

Giảm tác động môi trường và hỗ trợ chuyển đổi năng lượng
Cùng với quá trình chuyển đổi năng lượng là một ưu tiên của chiến lược môi trường của quốc gia. Nó đã cam kết giảm 15% lượng khí thải khí nhà kính liên quan đến hoạt động nghiệp vụ của mình từ năm 2013 và 2020, và tiêu thụ 100% điện tái tạo vào năm 2020 trong các tòa nhà của mình tại Pháp.
Các chiến lược môi trường Quốc gia là một phần của kế hoạch chiến lược của nó "2020 Chức vụ: Chinh phục tương lai", Quốc gia ra mắt hai dự án ưu tiên chung, tại các trung tâm của chiến lược môi trường của nó. Đầu tiên, các dự án năng lượng chuyển tiếp, một mục tiêu ba điểm: để giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách khuyến khích sử dụng hợp lý của nó, phát triển sử dụng năng lượng tái tạo và tạo ra các dịch vụ năng lượng mới. Thứ hai, các dự án đô thị Logistics nhằm giảm tác động môi trường và chi phí giao hàng và thu thập thư và bưu kiện trong thị trấn.
Các sinh thái di động chất lượng không khí của các dịch vụ và đấu tranh chống lại sự nóng lên toàn cầu. Quốc giaNhóm đã thực hiện một cách tiếp cận quản lý phát thải khí nhà kính cho các hoạt động thư, bưu phẩm và Express, đại diện cho 90% lượng khí thải CO2 của mình ngày hôm nay. Trong bối cảnh này, một số cơ chế đã được kích hoạt để giảm lượng khí thải hàng không:
Đòn bẩy công nghệ: Nhóm đã có gần 29 000 xe điện, bây giờ là đội xe điện trên thế giới; đòn bẩy logistic đô thị dự án nhằm mục đích giảm thiểu tác động môi trường và các chi phí giao hàng và bộ sưu tập của thư và bưu kiện trong thành phố, đặc biệt là trên giao hàng dặm cuối cùng; đòn bẩy hành vi: từ năm 2007, 87 900 nhân viên đã được đào tạo lái xe sinh thái. Mobigreen, công ty con của tập đoàn, mẫu cũng các nhân viên của công ty và cộng đồng trong sinh thái-lái xe, để xử lý các xe điện, và đường an toàn;
Hành trình chuyên nghiệp: Nhóm bài đã thông qua một chính sách du lịch quyền đào tạo chứ không phải máy bay và các cuộc họp từ xa chứ không phải là mặt đối mặt. Nhóm thúc đẩy tính di động bền vững với các đại lý cho chuyến đi của chủ-làm việc thông qua sự phát triển của công ty du lịch kế hoạch (PDE). Hơn 60 POE được thực hiện trong nội bộ hoặc với các công ty khác.

Tòa nhà bền vững: Với một đội có hơn 12 000 tòa nhà quản lý, đăng bài bất động sản huy để giảm tiêu thụ năng lượng và phát thải CO2. Vì vậy, bài bất động sản đang phấn đấu để xây dựng tòa nhà bằng cách áp dụng thực tiễn tốt nhất của thị trường, với năng lượng cao và hiệu suất môi trường nhãn, nhưng cũng có thể để thực hiện các công việc đổi mới để cải thiện hiệu suất năng lượng của các tòa nhà. Quốc giamạng, ví dụ, cải tạo 500 bưu điện mỗi năm tham gia vào tài khoản tiết kiệm năng lượng. Một quá trình liên quan đến việc sử dụng và khai thác các tòa nhà cũng đã thiết lập, bao gồm cả thông qua nâng cao nhận thức của người cư ngụ của mình đến vấn đề môi trường.
Giảm tác động môi trường và hỗ trợ chuyển đổi năng lượng đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và quản lý tài nguyên: Recy'go, cung cấp các bộ sưu tập của các giấy tờ của bưu điện để tái chế, bây giờ đã triển khai ở khắp mọi nơi tại Pháp: 3 764 công ty đã chọn cung cấp này. Nó đã được mở rộng năm 2015 để khuếch tán thẻ gửi tiền và điện thoại di động. Với Recy'go, post office là cam kết tái chế tất cả các giấy tờ được thu thập ở nước Pháp, gần gũi hơn với vị trí của mình sử dụng. Nhóm đã dần dần thông qua các kế hoạch hành động để phân loại, xử lý và xử lý chất thải của nó. Giống như các xe đạp của bưu điện, bảo trì và sửa chữa, được chuyển giao miễn phí cung cấp cho họ một cuộc sống thứ hai, nhiều tiện ích có thể được gán cho một sử dụng mới.
Giảm tác động môi trường và hỗ trợ chuyển đổi năng lượng để bảo tồn đa dạng sinh học: Các tác động tiềm tàng của các hoạt động của Tập đoàn tại các trạng thái cân bằng sinh học, môi trường thiên nhiên, động vật được bảo vệ và các loài thực vật có liên quan đến phát thải khí nhà kính và các chất ô nhiễm trong nước và tiêu thụ tài nguyên. Lĩnh vực mà Tập đoàn đang triển khai các chính sách hoạt động. Poste Immo đã ánh xạ tất cả các tòa nhà của mình liên quan đến các khu vực tập trung sinh thái (ESAS) và thực hiện việc kiểm toán của một số tòa nhà mục tiêu liên quan đến tác động của đa dạng sinh học. Nhóm điều hành đã đưa ra những hành động hợp tác với các hiệp hội địa phương và bộ dụng cụ phân phối để cài đặt tổ ong ở trên mái nhà của một số tòa nhà. Ngoài ra để chỉ đạo hành động thực hiện bởi Tập đoàn, các chương trình cacbon bù đắp trong các ngành dịch vụ chuyển phát nhanh bưu kiện tham gia, thông qua các dự án được tài trợ ở Kenya và Peru, bảo tồn đa dạng sinh học.

xem tin tiêp theo

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha