DỰ ÁN ĐẦU TƯ MÁY BAY MỚI

Dự án đầu tư máy bay thế hệ mới của Nga là Dự án đầu tư "Một động cơ cho máy bay không gian đầy hứa hẹn đã được phát triển tại Rocket chiến lược quân Academy", Tổng Sergey Karakaev, chỉ huy RVSN, nói với các phóng viên hôm thứ Tư.

Ngày đăng: 13-07-2016

1,684 lượt xem

Dự án đầu tư máy bay thế hệ mới đến từ Nga
Nga đã tạo thành công một "động cơ máy bay kết hợp" mà sẽ cho phép máy bay không gian thế hệ thứ sáu để bay trong không khí cả trái đất và không gian gần với tốc độ siêu thanh, chỉ huy các lực lượng tên lửa chiến lược Nga (RVSN) đã công bố.
Dự án đầu tư "Một động cơ cho máy bay không gian đầy hứa hẹn đã được phát triển tại Rocket chiến lược quân Academy", Tổng Sergey Karakaev, chỉ huy RVSN, nói với các phóng viên hôm thứ Tư.
"Những bí quyết cho phép chúng tôi để tạo ra một kết hợp máy bay động cơ điện mà cho phép chuyển đổi động cơ từ một chế độ bay trong khí quyển với một chế độ tên lửa trong khi bay trong không gian," ông nói, như trích dẫn của TASS.
Động cơ sẽ được trưng bày tại triển lãm vũ khí quốc tế lớn của Nga, quân đội năm 2016, trong tháng Chín, Tổng Karakaev nói, và thêm rằng động cơ mới đã "chứng tỏ hoạt động" trong thử nghiệm trực tiếp.
Theo dự án đầu tư Ông không nói rõ loại hoặc thiết kế của máy bay có thể sử dụng một công cụ như vậy, nhưng khả năng tiên tiến của nó cho phép các chuyến bay đến gần không gian và trở lại cho thấy nó có thể được dành cho một máy bay chiến đấu thế hệ thứ sáu. báo cáo phương tiện truyền thông trước đó đã tuyên bố rằng việc nghiên cứu và phát triển một máy bay phản lực 6G là trong tiến trình ở Nga.
Mặc dù không biết nhiều về cắt-cạnh thế hệ thứ năm T-50 máy bay phản lực của Nga, thậm chí còn có ít thông tin về các khái niệm cho một máy bay chiến đấu 6G. Air Force Commander chung Viktor Bondarev cho biết trong tháng Ba là một máy bay phản lực 6G đang được thiết kế trong cả hai phiên bản có người lái và không người lái.

 


Ông lưu ý rằng cơ thể con người "có giới hạn của nó", trong khi hệ thống điện tử một người lái 6G máy bay phản lực và hệ thống kiểm soát bay "hơn rất nhiều chức năng và có thể chịu được bất kỳ G-force."
Hôm thứ ba, một quan chức cấp cao của ngành công nghiệp quân sự làm sáng tỏ thêm về các dự án không quân chưa cách mạng bí ẩn.
"Nguyên tắc chính của việc triển khai máy bay này là một cái gọi là bầy đàn ... Sẽ có một hoặc hai máy bay có người lái trong nhóm, những người khác sẽ không người lái", Vladimir MIKHEEV, là người cố vấn cho Phó trưởng quan tâm Radioelectronic Technologiest, nhà sản xuất thiết bị điện tử quân sự lớn nhất của Nga, nói với TASS.
Theo dự án đầu tư các khả năng của máy bay không người lái 6G đến nay sẽ vượt qua những chiếc máy bay thế hệ thứ năm, ông nói thêm. Ngoài đạt tốc độ siêu thanh trong khoảng 4-5 Mach, nó sẽ có thể để lại khí quyển, thâm nhập gần không gian, và sau đó tái nhập hàng trăm dặm. Các 6G phản lực cũng được cho là được trang bị một khẩu súng điện từ có khả năng đưa ra khỏi hệ thống điện tử trên máy bay của kẻ thù và các hệ thống vũ khí trên máy tính người lái ở khoảng cách lên đến 10 km (6 dặm).
Một nguyên mẫu dự kiến sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên vào năm 2025, theo dự án đầu tư công bố. Nga là một trong số rất ít quốc gia đã đầu tư vào các dự án đầu tư máy bay phản lực 6G trong khi vẫn đang phát triển máy bay chiến đấu 5G. Trong năm 2011, Boeing cho biết họ đang làm việc trên một dự án 6G cho Không quân Hoa Kỳ và Hải quân. Lockheed Martin và Northrop Grumman cũng đã công bố dự án tương tự, sẽ được công bố trong những năm tới.
Chia sẻ trên FacebookShare trên Twitter bởi Liên kết Taboola Promoted.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha