Hoạt động của ngân hàng đối với xã hội và môi trường.

Hoạt động của ngân hàng đối với trách nhiệm xã hội và môi trường. Các ngân hàng chấp nhận rằng trách nhiệm môi trường và xã hội như một phần của một chính sách phát triển bền vững.

Ngày đăng: 25-12-2016

1,710 lượt xem

Hoạt động của ngân hàng đối với trách nhiệm xã hội và môi trường.

Ngân hàng là một tổ chức tài chính hoạt động theo các nguyên tắc quản trị tốt. Các ngân hàng chấp nhận rằng trách nhiệm môi trường và xã hội như một phần của một chính sách phát triển bền vững đã được thành lập để thực hiện các trách nhiệm môi trường và xã hội. Như sau:
Để kinh doanh với tính chính trực, cùng với sự tham gia, môi trường và chăm sóc xã hội.
Các nhân viên ở mọi cấp độ tôn trọng nghiêm ngặt đạo đức, phù hợp với trách nhiệm xã hội và bảo tồn môi trường.
Các hoạt động vì lợi ích chung khu vực, toàn diện xã hội và môi trường chăm sóc, nhóm khác nhau của các bên liên quan.
Quản lý môi trường tại nơi làm việc trong việc xem xét an ninh. Sức khỏe nghề nghiệp môi trường và các cơ sở cho nhân viên và khách hàng.
Hỗ trợ bảo tồn môi trường và đóng góp cho xã hội trong khuôn khổ của pháp luật.
Không hỗ trợ các dự án vi phạm pháp luật.
Các ngân hàng chấp nhận trong một phần của xã hội có trách nhiệm xã hội hỗ trợ lợi ích, cũng như hỗ trợ các hoạt động cộng đồng phát triển của xã hội và môi trường cộng đồng sống tốt hơn và bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp sửa đổi và các dự án bảo vệ môi trường tiếp tục được hoạt động.
Các ngân hàng lập kế hoạch hoạt động và trách nhiệm xã hội, môi trường, thông qua các ngân hàng khác nhau cung cấp và phân bổ ngân sách cho các hoạt động như vậy, đại diện cho 1-1,5% của lợi nhuận ròng hàng năm bằng một hoạt động định kỳ, các dự án và hoạt động. Phương pháp tiếp cận toàn diện của sáu loại chứng khoán:
1. Tặng cho tổ chức từ thiện và xã hội trực tiếp hoặc thông qua tổ chức.
2. Xã hội hoạt động bằng cách hỗ trợ cộng đồng địa phương.
3. Hỗ trợ để khắc phục các nguyên nhân của nghiên cứu xã hội.
4. Để cung cấp hỗ trợ cho các hoạt động xã hội cụ thể, bởi các ràng buộc với số tiền của doanh nghiệp.
5. Để hỗ trợ các chiến dịch nâng cao chất lượng tiếp thị xã hội.
6. Doanh nghiệp thực tiễn cho thấy nhận thức về trách nhiệm xã hội.


Dự án và các hoạt động, được chia thành 4 loại bao gồm: xã hội, môi trường, khách hàng và nhân viên. Như sau:
Khía cạnh xã hội
Các ngân hàng đã khởi xướng và hợp tác với chính phủ và khu vực tư nhân. Dự án và các hoạt động như là một dịch vụ công cho xã hội. Cả hai sự hỗ trợ và thúc đẩy giáo dục Nghệ thuật, văn hóa, thể thao, tôn giáo, bảo tồn Y tế, cứu hộ khẩn cấp và phát triển cộng đồng, thanh niên và hoàn cảnh khó khăn xã hội.
Ngân hàng tài trợ cho lĩnh vựa giáo dục
Ngân hàng coi trọng giáo dục bằng cách thúc đẩy giáo dục bằng cách cung cấp học bổng, giúp sinh viên thực hiện một luận văn tốt nghiệp sinh viên nhập của các tổ chức như học bổng của đề tài tốt nghiệp, …
Ngân hàng hỗ trợ ưu tiên cho các hoạt động cho trẻ em nghèo liên tục trong suốt các năm. Mỗi năm bởi các trẻ em nghèo từ cộng đồng và thanh thiếu niên mái ấm và thống nhất để cho trẻ em và thanh thiếu niên đã được phát triển và tăng cường tích cực kinh nghiệm đó. Nó sẽ phát triển thành một động lực trong việc phát triển của dân tộc.
Doanh nghiệp mẫu
Ngân hàng đánh giá cao Việt Nam như là một bản mẫu của sự thành công trong quản lý doanh nghiệp. Tổ chức giáo dục, cả hai địa phương và quốc tế, hơn 40 thuộc tính truy cập và lắng nghe các bài giảng về quản lý của ngân hàng. Quản lý nhân sự, kinh tế, Dịch vụ ngân hàng và quản trị doanh nghiệp tốt. Điều này là để truyền đạt kiến thức trong kinh nghiệm kinh doanh của hơn 60 năm, với sự phát triển các cơ quan, tổ chức và xã hội.
Thể thao, nghệ thuật và âm nhạc cắm trại cho thanh thiếu niên liên câu lạc bộ Việt Nam.
Ngân hàng quan tâm và ưu tiên cho thanh niên hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động giáo dục, thể thao, nghệ thuật và âm nhạc trên cơ sở hàng năm nhằm thúc đẩy khuyến khích thanh niên có cơ hội tham gia vào các hoạt động có ích cho cả sức khỏe và phát triển các kỹ năng có thể hữu ích trong cuộc sống tiếp theo. Trong năm cho đào tạo, nghệ thuật và âm nhạc. Cho thanh niên hoàn cảnh khó khăn để khuyến khích thanh thiếu niên để hỗ trợ cho biết Việt Nam, đó là tương lai của các quốc gia có như là một lợi thế.

xem tin tiếp theo về dự án

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha