KẾ HOẠCH KINH DOANH CỦA CÔNG TY KHOAN NGẦM

Phương án kinh doanh dự kiến sẽ vạch ra tương lai của Công ty Khoan ngầm xuyên việt sau khi kết thúc một chương trình tái cấu trúc năm năm mà không làm cho các cổ đông có lợi nhuận.

Ngày đăng: 10-08-2016

1,617 lượt xem

TẠM DỪNG KẾ HOẠCH KINH DOANH CỦA CÔNG TY KHOAN NGẦM
Cuộc hội đàm giữa Công ty Khoan ngầm xuyên việt và Các cổ đông  trên một kế hoạch kinh doanh dự kiến sẽ đóng cửa vào cuối tháng này, một phát ngôn viên của công ty nói. Việc xác nhận đến trong bài trả lời cho những câu hỏi về vụ tranh chấp đang diễn ra với các cổ đông, người cuối tuần qua hỏi cho một cuộc họp khác với Các cổ đông, Công ty khoan ngầm xuyên việt được biết đã xây dựng một kế hoạch kinh doanh khoan ngầm trên phạm vi toàn quốc và triển vọng phát triển ra thị trường các nước trong khu vực.
Công ty Khoan ngầm xuyên việt cho biết ngày hôm qua nó đã trả lời yêu cầu và mời các cổ đông  đến một cuộc họp trong tháng này, bởi thời điểm đó các kế hoạch kinh doanh đã được dự kiến sẽ được thoả thuận. Dự án đầu tư và cải tạo lại các máy khoan ngầm robot đã được dự trù trong bản kế hoạch kinh doanh từ đầu năm.
"Công ty Khoan ngầm xuyên việt được thông tin rằng các cuộc thảo luận về kế hoach kinh doanh sẽ được ký kết bởi sau đó và do đó cuộc đàm phán giữa hai bên [Công ty Khoan ngầm xuyên việt và các cổ đông] sẽ được xây dựng nhiều hơn và có thể kết luận tương đối nhanh chóng," một phát ngôn viên của hãng cho biết.
Đàm phán với Các cổ đông  qua việc mua 49 % cổ phần trong Công ty Khoan ngầm xuyên việt đã được ký kết vào tháng trước, nhưng công ty đã yêu cầu gia hạn vì cần phê duyệt lại phương án kinh doanh dự kiến sẽ vạch ra tương lai của Công ty Khoan ngầm xuyên việt sau khi kết thúc một chương trình tái cấu trúc năm năm mà không làm cho các cổ đông có lợi nhuận. Trong khi đó, các cuộc đàm phán với công đoàn Công ty Khoan ngầm xuyên việt qua thoả ước tập thể hết hạn đã bị đình trệ trong khi chờ kết luận của các kế hoạch kinh doanh chưa được thông qua. Tuy nhiên, sự chậm trễ trong việc kết luận các cuộc đàm phán về một thỏa thuận tập thể đã được đi làm việc mà không có phản đối.
Công ty Khoan ngầm xuyên việt đã đi đến tòa án vào tháng trước trong một nỗ lực để ngăn chặn  sự leo thang hành động phản đối. Hãng đã lập luận hành động đình công sẽ làm tê liệt nó vào một thời điểm quan trọng của các cuộc đàm phán với một đối tác chiến lược.
Cuối tuần qua, chủ tịch Công ty cho biết người lao động không cho vào "khiêu khích" của quản lý và muốn có một nỗ lực cuối cùng tại cuộc đàm phán để đưa ra một bản kế hoach kinh doanh mới.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha