Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu môi trường thế giới

Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường thế giới là một vòng luẩn quẩn với lũ đến bệnh từ nước, và nhiều người có xu hướng chết vì hậu quả của một thảm họa, chứ không phải từ các thảm họa ban đầu.

Ngày đăng: 30-08-2016

1,753 lượt xem

Điều gì gây ra biến đổi khí hậu với môi trường thế giới ?
Loài người có lỗi. Các nhà khoa học trên toàn thế giới đồng ý rằng carbon dioxide quá mức sản xuất của xã hội công nghiệp là cội rễ của vấn đề này. Carbon dioxide, mặc dù không có hại trong chính nó, tạo thành một tấm chăn không khí giữ nhiệt khi sản xuất với số lượng đủ lớn. Con người đốt cháy nhiên liệu hóa thạch để tạo ra năng lượng, dẫn đến hàng tỷ tấn carbon dioxide được bơm vào khí quyển. Tại thời gian trước thế kỷ này có phá rừng và biến đổi khí hậu xảy ra nhanh chóng này. Không có nền văn minh trước đó đã có một tác động đáng kể và tàn phá như thế về tài nguyên và hệ sinh thái của trái đất.
Làm thế nào để thay đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường thế giới chúng ta?
Tất cả các hệ thống sống của trái đất đang bị suy giảm. Về bản chất, thế hệ chúng ta đã vượt qua thời điểm mà "này sẽ có hại cho  con em chúng ta". ngày nay biến đổi khí hậu đe dọa hàng triệu người trên toàn thế giới. Nếu trái chưa được giải quyết, sự nóng lên toàn cầu và kết quả mực nước biển tăng có thể nhìn thấy số lượng người tị nạn khí hậu tăng từ 1 triệu trong năm 1990 lên khoảng 70 triệu vào năm 2080.
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường thế giới là một vòng luẩn quẩn với lũ đến bệnh từ nước, và nhiều người có xu hướng chết vì hậu quả của một thảm họa, chứ không phải từ các thảm họa ban đầu. Tuy nhiên, nghịch lý thay, biến đổi khí hậu cũng gây hạn hán khắc nghiệt và quái ngập úng. Cả hai hiện tượng phá vỡ việc sản xuất các loại cây trồng và các nhóm thực phẩm chính, đánh hiệu quả trồng thương mại và phá hủy đời sống của nông dân. Còn lại cơ cực và không có cây trồng, như hạn hán, bị ảnh hưởng mạnh là trái với không có sự lựa chọn nhưng để tiếp tục khai thác quanh tự nhiên của họ một cách không bền vững.


Một ví dụ khác về tác động kinh tế của biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến môi trường thế giới là nó có thể làm giảm sự hấp dẫn lối sống của thị trấn hoặc toàn bộ thành phố, do đó ảnh hưởng xấu đến khả năng của các doanh nghiệp địa phương để nguồn lao động có tay nghề cao.
Thay đổi khí hậu sẽ ảnh hưởng đến môi trường thế giới như thế nào?
Biến đổi khí hậu đã gây ra hàng ngàn loài bị diệt chủng. Động vật và các sinh vật đóng một thể thiếu trong các hệ thống hỗ trợ cuộc sống của trái đất, và những tác động của sự nóng lên toàn cầu.
Những gì đang được thực hiện để chống lại biến đổi khí hậu?
Châu Âu đã được một quỹ tích trung tâm cho thời tiết và vận động các-bon liên quan, với dân thường và các tổ chức cũng như thực hiện các bước chủ động để giảm bù đắp và dấu chân carbon. Với sự hỗ trợ quốc tế cho sự tăng đều đặn, khí hậu Hội nghị thượng đỉnh Bali đã được hy vọng sẽ thay đổi điều này bằng cách thiết lập mục tiêu chắc chắn để hạn chế phát thải carbon, nhưng trong thực tế chỉ quản lý để phục vụ như trước khi các cuộc đàm phán về cách khuyến nghị của Kyoto được thực thi - và ai sẽ được thăng hóa đơn.
Các hội nghị thượng đỉnh, tham dự của 190 quốc gia, trong đó có Mỹ, dẫn đến một cam kết để tạo ra một mới, hiệp ước tập trung chiến lược để giảm lượng khí thải carbon, và hỗ trợ các nước nghèo nhất trên thế giới trong việc đối phó với những tác động bất lợi của biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, dự đoán, kẻ gian carbon lớn nhất thế giới đang chơi cứng rắn - đặc biệt là khi nó đến để xác định các mục tiêu về giảm lượng khí thải. Các nhà môi trường thế giới đã bày tỏ sự thất vọng về Lộ trình Bali, nhưng các hội nghị thượng đỉnh vẫn cấu thành một sự kiện mang tính bước ngoặt về hợp tác quốc tế chống biến đổi khí hậu hàng đầu.
 

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha