Kế hoạch bảo vệ môi trường nhà hàng

Kế hoạch bảo vệ môi trường nhà hàng hiện nay luật bảo vệ môi trường được siết chặt các nhà hàng cần phải có công tác bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ các thủ tục bảo vệ môi trường.

Ngày đăng: 30-12-2016

2,012 lượt xem

Kế hoạch bảo vệ môi trường nhà hàng
Bên cạnh những lợi ích mà nhà hàng mang lại thì người ta không hề để ý đến những tác động nghiêm trọng đến môi trường của một nhà hàng khi được xây dựng.  Hiện nay luật bảo vệ môi trường được siết chặt các nhà hàng cần phải có công tác bảo vệ môi trường, thực hiện đầy đủ các thủ tục bảo vệ môi trường.
Trong các hồ sơ môi trường thì Kế hoạch bảo vệ môi trường nhà hàng là một hồ sơ quan trọng hồ sơ pháp lý, để có thể xây dựng nhà hàng.
Mối quan tâm đối với môi trường là một phần của 'Tinh thần nhanh chóng'. Bảo tồn tài nguyên và giảm thiểu các dấu chân của các hoạt động môi trường là sự lựa chọn chiến lược và có trách nhiệm mà nhanh chóng đã thuê kể từ năm 1993, tức là ngày thành lập của một dịch vụ dành riêng cho chất lượng và môi trường.
Chính sách môi trường nhanh xoay quanh ba trục đang làm giảm lượng phát thải khí nhà kính, cải thiện chất lượng và số lượng của chất thải và cải thiện hiệu suất môi trường của các nhà hàng.
Điều này là để đáp ứng mục tiêu này bao gồm việc xây dựng một nhà hàng tích hợp tất cả các phương pháp tiếp cận môi trường chất lượng cao. Những thành tựu một phần đầu tiên đã được đã được tổ chức trong năm 2008 với xây dựng trong pháp nhanh chóng cho 100% gỗ khung và lắp đặt tại Bỉ một lưu vực của cơn bão để thu thập dòng chảy để sử dụng chúng cho vệ sinh đầu tiên và làm sạch của sân hiên.
Song song với việc xây dựng một nhà hàng dự án thí điểm, thực sự lớn, xanh dần dần tích hợp nhanh chóng xây dựng của mình thông số kỹ thuật của công trình xây dựng và cải tạo.
Kế hoạch bảo vệ môi trường đánh giá hiệu suất và mức độ phù hợp của các thiết bị thử nghiệm, như là một phần của sự hội nhập của HQE và cá nhân, sẽ thiết lập một thông số kỹ thuật về môi trường thực tế về kinh tế và môi trường phát triển bền vững cho công ty.
Cao chất lượng môi trường được định nghĩa theo Kế hoạch bảo vệ môi trường là một cách tiếp cận quản lý cấu trúc hai phần là hệ thống quản lý hoạt động và chất lượng môi trường của tòa nhà. Thực hiện đầu tiên (SMO) cho phép bạn thiết lập chất lượng môi trường được gọi để xây dựng (QEB) và kế hoạch phù hợp chế độ hoạt động để đạt được nó, trong khi vẫn giữ tất cả các quá trình hoạt động liên quan đến các chương trình, thiết kế và thực hiện các công việc. Chất lượng môi trường của các tòa nhà di chuyển xung quanh 4 chủ đề được chia thành 14 mục tiêu. Một mức độ hiệu suất, trong số 3 (cơ bản, mạnh mẽ) được xác định, phải được giới thiệu đến cho mỗi người trong số họ.
Thành tích của các hoạt động môi trường của một cuốn sách là một vấn đề càng nhiều của các quản lý môi trường như là một vấn đề kỹ thuật và kiến trúc. Để nhanh chóng, thách thức là gấp đôi: mất quyền sở hữu, một mặt, kho lưu trữ của HQE phương pháp tiếp cận sau đó, thứ hai, để tích hợp nó vào các dự án xây dựng của một nhà hàng mới mà không thay đổi, trực quan, khái niệm danh tính.


Kế hoạch bảo vệ môi trườngtích hợp của các phương pháp cần thiết để sử dụng công nghệ và mới cho các thiết bị nhanh chóng và sáng tạo trong lĩnh vực nhà hàng.
Mỗi giải pháp đã được chọn để đạt được mức cao nhất của hiệu suất trên tất cả các mục tiêu của các thông số kỹ thuật.
Quá trình này bao gồm tất cả các giai đoạn của cuộc sống của một nhà hàng, thiết kế của dự án thông qua việc thực hiện để theo dõi các hoạt động của nó trong hoạt động.
Phân tích của các trang web đã hoàn thành ngược dòng để xác định sự hiện diện có thể của các loài động vật hoặc thực vật bảo vệ yêu cầu thực hiện phương tiện cụ thể. Nếu cuộc điều tra động vật hoang dã đã không nhà nước cụ thể loài, vượt trội kiểu đã được xác định. Họ có là chỗ ở trong thời gian xây dựng và sẽ tiếp tục hoạt động.
Quản lý năng lượng và nước đã nguồn gốc của việc sử dụng các nguồn lực và công nghệ mới. Một giải pháp đã được thực hiện mỗi phương pháp tiếp cận mục tiêu; một số giải pháp cung cấp một phản ứng đồng thời vào nhiều mục tiêu.
Nhiệt năng lượng mặt trời, để hưởng lợi từ độ sáng tốt nhất và ánh nắng mặt trời, cài đặt tấm pin mặt trời có nhằm mục đích bao gồm ít nhất một phần ba của sản xuất hàng năm của nước trong bể nước năng lượng.
Những mái nhà màu xanh lá cây ngăn cản quá nóng của mái nhà và do đó làm giảm nhu cầu điều hòa không khí của nhà hàng. Nó cũng đóng một vai trò trong việc kiểm soát nhiệt độ bằng cách hấp thụ thực vật trong một phần từ ánh sáng mặt trời.
Các thiết bị sưởi ấm và làm mát đã được chọn vào khả năng của mình để đạt được năng lượng với mục tiêu giảm 10% nhu cầu năng lượng cho vị trí này. Thiết bị này đã được cài đặt một cách hệ thống trong các nhà hàng mới, và khi thay đổi vật liệu trong việc xây dựng mới.
Ngoài ra đối với việc quản lý nước của các giải pháp phục hồi và nước thuỷ hiệu quả đã được thông qua với mục tiêu giảm 20% trong nước tiêu thụ.
Ngoài các cơ sở thường hiện nay nhanh (taps tính giờ và lệnh đùi), một nơi để tiểu không dùng nước và lưu lượng xả kép đã được cài đặt với mục tiêu tiết kiệm 50% trong tiêu thụ thông thường cho vị trí đó.
Các bể lọc, lắp đặt gần nhà hàng, sẽ thu thập nước mưa và dòng chảy để cung cấp khoảng 40% lượng nước tưới cho không gian xanh, giảm tiêu thụ nước uống.
Không gian làm việc và tiêu dùng hiện nay có chất lượng cao nhất. Các tri âm, bữa ăn trưa hoặc ăn tối với gia đình hoặc bạn bè, nhanh đã làm việc trên các phúc lợi của nhân viên và khách hàng của mình để cung cấp cho họ một môi trường lành mạnh và thoải mái bên trong và bên ngoài.
Các cấu trúc bằng gỗ của nhà hàng, tầng mềm của tầng lửng, thiết bị sưởi ấm và các đơn vị thông gió và làm lạnh với mức độ ồn thấp cung cấp hiệu suất âm thanh trung thực. Các cửa sổ lớn cho phép bạn tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên và mái nhà xanh cải thiện sự thoải mái nhiệt.
Các lựa chọn kỹ thuật cũng đã làm việc để cải thiện chất lượng không khí nhờ đến sự lựa chọn của các bức tranh dán nhãn hạn chế nồng độ của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc hệ thống xử lý tại nguồn trung hòa mùi nấu ăn. Cuối cùng, phần lớn dành cho không gian xanh có thể cung cấp một môi trường dễ chịu và khỏe mạnh bao gồm một lựa chọn của các nhà máy không gây dị ứng.
Kế hoạch bảo vệ môi trườngđánh giá bắt đầu ở phần cuối của công việc và sẽ kéo dài hơn hai năm. Cuộc khảo sát tiêu thụ nước và năng lượng (điện, khí đốt) sẽ được thực hiện trên cơ sở hàng tháng để đo nếu mức độ hiệu quả mục tiêu đã được đạt, không đạt hoặc vượt quá. 25 mét đã được cài đặt trong nhà cho các giai đoạn cụ thể này. Để đi vào cuối của quá trình đánh giá Kế hoạch bảo vệ môi trườngvà vượt ra ngoài các yêu cầu của các kho, giai đoạn hoạt động của nhà hàng hiệu suất sẽ được theo dõi trong 2 năm. Kết quả sẽ được so sánh với những người trong một tòa nhà truyền thống tấu tương tự. Nhờ những tiến bộ này, nhà hàng nhằm mục đích làm giảm đáng kể các tác động môi trường của nó, các chi tiêu năng lượng hàng năm, nước 20% và 20% cho điện.
Hoạt động của nhà hàng đầu tiên này sẽ phát triển một điều khoản tham chiếu cụ thể để triển khai các thiết bị xây dựng hoặc cải tạo.
Mỗi nhà hàng kết hợp với cách tiếp cận này là duy nhất bởi vì môi trường của nó là một yếu tố quyết định trong sự lựa chọn của thiết bị. Các giải pháp sẽ đưa vào tài khoản nhiều tham số (địa lý, địa chất, thuỷ văn, vv). Ví dụ nhà hàng có thể được trang bị với một cài đặt của quang điện, gió hoặc sản xuất năng lượng địa nhiệt; Đây là những nguồn năng lượng tái tạo tất cả.
Họ mang về quản lý năng lượng và nước, việc sử dụng gỗ và vật liệu, cải thiện chất lượng không khí và giảm chất thải xây dựng mới.
Các kịch bản sẽ được sử dụng để đo lường hiệu suất của họ trên các trang web khác nhau và quyết định về tính khả thi kỹ thuật và các lợi ích kinh tế cho một triển khai rộng lớn hơn của họ.
Trong năm 2008, nhanh chóng tạo ra viện nhanh chóng. Dựa vào các chuyên gia trong và ngoài, nhanh chóng viện được thiết kế để xác định các khu vực để cải thiện, duy trì một sự phản ánh và hỗ trợ các nghiên cứu của các dịch vụ khác có liên quan của công ty về các thành phần của trách nhiệm xã hội của công ty có chất lượng, dinh dưỡng, môi trường và chương trình khuyến mại của tài năng.
Kế hoạch bảo vệ môi trường một trong những mục tiêu của viện nhanh chóng là để đẩy nhanh sự hội nhập của eco-xây dựng trong việc xây dựng hoặc cải tạo các nhà hàng.
Chính sách môi trường nhanh chóng muốn huy động xung quanh dự án toàn bộ chuỗi sản xuất và tiêu thụ, các nhà cung cấp cho khách hàng thông qua mỗi của các nhân viên. Nhanh chóng nhằm mục đích giảm của lượng phát thải khí nhà kính (GHG phát thải) 10 phần trăm vào năm 2012 và 20% vào năm 2020. Khí carbon được hoàn thành vào tháng 6 năm 2008, thực hiện trên phạm vi quốc gia. Tất cả các nhà hàng Pháp, tất cả các nền tảng hậu cần và Trung tâm của bùng nổ, tất cả các nhà cung cấp và trụ sở đã đưa vào tài khoản trong phạm vi thu thập và phân tích dữ liệu. Nhà hàng hoạt động đại diện cho hơn 99% lượng phát thải khí nhà KÍNH. Nhà hàng nhanh chóng sản xuất một trung bình là 367 tấn cacbon tương đương mỗi năm là 810 cacbon tương đương g mỗi bữa ăn.
Tổng cộng, các đòn bẩy 60 giảm đã được liệt kê trong ngắn hạn, Trung và dài hạn về mua sắm, du lịch, năng lượng, hậu cần, xử lý chất thải và tủ lạnh. Bước đầu tiên sẽ thực hiện một hiệu suất nội bộ và bên ngoài, giám sát để tinh chỉnh các phân tích và tác động của các biện pháp.
Cải thiện tính và định lượng các chất thải là một vấn đề lớn bởi vì nó có tác dụng trực tiếp vào việc tái chế và cải thiện khí carbon. Nhanh chóng tạo ra mỗi năm 9000 tấn chất thải liên quan đến bao bì sản phẩm (hộp bánh mì burger kẹp, túi đi, gói khoai tây chiên...) .
Kế hoạch bảo vệ môi trường sớm nhất là năm 1998, nhanh chóng cúi về sử dụng và quản lý các tài nguyên trong một bối cảnh toàn cầu bảo vệ môi trường để dẫn vào năm 1999 để thiết lập một kế hoạch"đánh lửa. Kế hoạch này bao gồm các thủ tục để chuyển vào và ra khỏi thiết bị - lò nướng, Máy thổi, Máy lạnh, Máy rửa chén, tùy thuộc vào nhu cầu trong thời gian thực của mỗi nhà hàng. Nhà hàng áp dụng kế hoạch làm cho hơn 5% mỗi năm tiết kiệm năng lượng.
Nhanh chóng tái chế 100% của các loại dầu được sử dụng chiên hoặc 4400 tấn mỗi năm. Thu thập sau khi sử dụng, dầu cũng được sử dụng như là nhiên liệu sinh học hoặc hóa học, hợp tác với công ty quản lý chất thải được cấp phép bởi nhanh chóng.
Một điểm cải tiến, nhanh chóng đã phát triển với các nhà nghiên cứu một thêm dầu hiệu suất cả về thời gian của cuộc sống về dinh dưỡng. Dầu này mới được sử dụng bởi nhà hàng là ít axit béo và giảm lượng chất thải được tạo ra thông qua cuộc sống dịch vụ còn nhiều hơn 30%.

xem tin tiếp theo về môi trường

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha