Quản lý tài tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường

Quản lý tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến việc tham gia vào các nỗ lực khoa học để bảo tồn chất lượng tổng thể của các vùng đất khác nhau,

Ngày đăng: 18-09-2016

1,628 lượt xem

Quản lý tài tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường
Quản lý tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường liên quan đến việc tham gia vào các nỗ lực khoa học để bảo tồn chất lượng tổng thể của các vùng đất khác nhau, bao gồm cả rừng, công viên, dãy núi, và các khu vực khác của thiên nhiên hùng vĩ. Quản lý tài nguyên môi trường quan sát những nỗ lực bảo tồn khác nhau và các hoạt động sử dụng đất khác để đảm bảo rằng tất cả các quy định của chính phủ đang thực hiện đúng và rằng đất sẽ vẫn có thể sử dụng cho các thế hệ tương lai. Họ thường có trách nhiệm lập kế hoạch và quản lý các vùng đất khác nhau có chứa các nguồn tài nguyên thiên nhiên, bao gồm cả việc đàm phán hợp đồng với các công ty và các tổ chức khác có thể muốn sử dụng những vùng đất thực tế. Trong ngắn hạn, tài nguyên môi trường quản lý làm việc với các chủ đất tư nhân, công ty và chính phủ để cải thiện chất lượng của tài nguyên thiên nhiên, đồng thời bảo vệ sức khỏe lâu dài của đất.
Hầu hết các nhà quản lý tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường dành rất nhiều thời gian trong văn phòng và phòng thí nghiệm nghiên cứu mẫu và kế hoạch cách hiệu quả để sử dụng các vùng đất mà họ bị buộc tội. Tuy nhiên, quản lý tài nguyên môi trường thường đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu thực địa, có nghĩa là phần lớn thời gian của họ sẽ được chi tiêu bên ngoài. Điều này có khả năng có thể phơi bày chúng với điều kiện thời tiết bất lợi, cũng như các nguy cơ khác như động vật có nọc độc và thực vật có độc. Khi làm việc cho các hoạt động khai thác gỗ hoặc các công ty công nghiệp khác, quản lý tài nguyên môi trường có thể được yêu cầu phải xây dựng và làm việc với máy móc nặng xung quanh. Hầu hết các nhà quản lý tài nguyên môi trường làm việc toàn thời gian, lịch trình chuẩn hóa. Bất kỳ tình huống khẩn cấp - chẳng hạn như cháy rừng.


Nhu cầu việc làm cho quản lý tài nguyên môi trường theo báo cáo đánh giá tác động môi trường: Nhu cầu công việc cho quản lý tài nguyên môi trường được dự kiến sẽ tăng trưởng 3% trong 10 năm tiếp theo, đó là chậm hơn so với các ngành nghề khác. Tăng nhu cầu về tài nguyên thiên nhiên và nhận thức hơn nữa về vấn đề môi trường sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà quản lý tài nguyên môi trường. Trong thực tế, một trong những mối quan tâm lớn nhất của chính phủ đã trở thành sự đàn áp của cháy rừng, trong đó yêu cầu sự giúp đỡ của các nhà quản lý tài nguyên môi trường. Trở thành một quản lý tài nguyên môi trường thường đòi hỏi phải có bằng cử nhân. Các lĩnh vực ưu tiên của nghiên cứu là hệ sinh thái, khoa học môi trường, lâm nghiệp, hoặc lĩnh vực liên quan khác. Một số nhà quản lý tài nguyên môi trường đi vào để kiếm được chủ nhân của mình hoặc tiến sĩ, trong đó cho phép họ tiến hành nghiên cứu hoặc tạo ra chính sách môi trường. Quản lý tài nguyên môi trường và những người muốn trở thành nhà quản lý tài nguyên môi trường để được hướng dẫn:


Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) theo báo cáo đánh giá tác động môi trường
EPA là một bộ phận của chính phủ liên bang cung cấp tất cả các thông tin mới nhất về các chính sách liên quan đến các vấn đề môi trường. Tài liệu này có thể giúp quản lý tài nguyên môi trường vẫn được cập nhật trên các luật liên bang mới nhất và các quy định thực hiện để bảo vệ đất và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. Quản lý tài nguyên môi trường cũng có thể duyệt qua các tổ chức này và các trang web cho các nguồn tài nguyên có giá trị:
Hiệp hội các tài nguyên mở rộng tự nhiên Chuyên gia (ANREP) theo báo cáo đánh giá tác động môi trường
ANREP là một hiệp hội chuyên nghiệp dành riêng cho sự tiến bộ của các chuyên gia môi trường và quản lý tài nguyên. Hiệp hội này đặc biệt hữu ích cho những người đang cố gắng để giáo dục bản thân hơn nữa về vấn đề môi trường hiện tại và thúc đẩy giao tiếp mạnh mẽ giữa các quốc gia để tạo ra một cơ cấu quản lý tài nguyên hiệu quả hơn.
Hiệp hội quốc gia của Chuyên gia về môi trường (NAEP) theo báo cáo đánh giá tác động môi trường: NAEP là một hiệp hội chuyên nghiệp đa ngành cho bất kỳ chuyên gia tham gia bảo vệ môi trường, quản lý tài nguyên. Họ cung cấp một diễn đàn thông qua đó để truyền đạt thông tin ngành công nghiệp cụ thể, một mạng lưới các chuyên gia môi trường làm việc bên trong, và một hướng dẫn đạo đức mà các chuyên gia môi trường có thể làm theo và sống theo.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha