Phương án bảo vệ môi trường biển

Bảo vệ môi trường biển khi nhiệt độ nóng lên trên toàn cầu là thách thức sinh thái chính trị quan trọng nhất phải đối mặt với nhân loại ngày nay

Ngày đăng: 30-08-2016

1,972 lượt xem

Bảo vệ môi trường biển trong khủng hoảng khí hậu, hiện nay thế giới đang đứng trước 5 khủng hoảng lớn: kinh tế, dân số, năng lượng, tài nguyên và sinh thái. Khủng hoảng khí hậu là những suy hoái về chất lượng không khí trên quy mô toàn cầu và đe dọa sự  sống của tất cả các sinh vật sống trên trái đất.
Bảo vệ môi trường biển khi nhiệt độ nóng lên trên toàn cầu là thách thức sinh thái chính trị quan trọng nhất phải đối mặt với nhân loại ngày nay. Với mỗi năm trôi qua, nhiệt độ trung bình toàn cầu đang tăng lên, gây đóng băng vĩnh cửu, biển băng và sông băng tan chảy với tốc độ đáng báo động. Sự nóng lên toàn cầu đề cập đến khoảng thời gian, khí quyển và đại dương của Trái Đất do hiệu ứng nhà kính gây ra bởi sự gia tăng nhiệt độ của hiện tượng biến đổi khí hậu, một trong những bi kịch hiện nay.


Năm 1906 và 2005, nhiệt độ trung bình toàn cầu của khí quyển gần mặt đất tăng 0,74 0C. Tăng nhiệt độ toàn cầu bao gồm mực nước biển dâng cao và thay đổi lượng mưa và tuyết rơi. Những thay đổi này có thể gây ra thời tiết khắc nghiệt mạnh hơn và thường xuyên hơn, như lũ lụt, hạn hán, sóng thần, cơn bão và lốc xoáy. Ngoài ra, có những hậu quả khác bao gồm sản lượng nông nghiệp cao hơn hoặc thấp hơn, sông chảy mùa hè giảm, mất mát của các loài và bệnh tràn lan. Nhiệt độ bề mặt trung bình trên bề mặt trái đất đã tăng khoảng 0,60C trong thế kỷ qua. Mặc dù sự thay đổi này có thể dường như không phải tất cả mà quan trọng việc ảnh hưởng của nó tới các vùng cực đã rất lớn.
Mực nước biển dâng đe dọa hàng triệu người sống ở các vùng ven biển, trong khi nhiệt độ đại dương tăng đã để lại hàng ngàn hải lý vuông "vùng chết". Ảnh hưởng của thay đổi khí hậu toàn cầu đã được mệnh danh là khủng hoảng khí hậu, và đặt ra một mối đe dọa rất thực tế và liên tục, không chỉ để tiếp tục tồn tại của như một loài, mà còn để khả năng của trái đất để hỗ trợ sự sống. vì vậy, giảm hiệu ứng nhà kính bằng cách giảm sử dụng các dạng nhiên liệu có thải khí Co2 là cách tốt nhất để bảo vệ môi trường biển.

XEM THÊM TIN MÔI TRƯỜNG TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha