Bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên

Bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên là những thách thức về môi trường là dân số thế giới ngày càng tăng nhanh cùng với sự thay đổi tài nguyên, chuyên sâu của các nước công nghiệp.

Ngày đăng: 04-12-2016

2,050 lượt xem

Bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên
Nguồn gốc của tất cả những thách thức về môi trường là dân số thế giới ngày càng tăng nhanh cùng với sự thay đổi tài nguyên, chuyên sâu của các nước công nghiệp. Trong 100 năm qua, dân số thế giới đã gần như tăng gấp bốn lần. Và mỗi của hơn 7 tỷ người về cơ bản có những nhu cầu tương tự về thực phẩm, giáo dục và người tiêu dùng. Tiêu thụ toàn cầu đã tăng vọt với sự thịnh vượng ngày càng tăng đều đặn và dân số thế giới đang phát triển. Điện thoại di động, máy tính, xe ô tô, xe máy, tất cả những gì chúng tôi yêu cầu nhiều hơn và nhiều hơn nữa và được sản xuất. Và sản xuất tất cả các khoản mục chi phí bảo vệ môi trường.
Thành phố này có mức tiêu thụ thịt tăng. Thịt không phải là một sự xa xỉ tốt ở nhiều nơi trên thế giới. Ngày càng cá, thịt gà, thịt lợn, thịt bò và thịt cừu tìm thấy như là một phần không thể thiếu trong bữa ăn. Biển đang đánh bắt cho sản phẩm nào này. Nhà máy sản xuất nông nghiệp là điều kiện sống tàn nhẫn đối với động vật trên toàn thế giới hơn thường được tìm thấy. Chăn nuôi và nông nghiệp cũng sử dụng một lượng lớn nước và tạo ra một phần lớn các khí nhà kính toàn cầu, mà lần lượt thăng biến đổi khí hậu.
Toàn cầu nhu cầu năng lượng tăng cũng. Hơn 80% dân số thế giới bây giờ có quyền truy cập vào điện - và tăng. Điều này làm tăng nhu cầu năng lượng, luôn luôn được bảo hiểm vẫn chủ yếu thông qua việc đốt nhiên liệu hóa thạch. Điều này gây ra một lượng lớn khí CO2 tích tụ trong khí quyển.

 

Những nguyên nhân của các vấn đề môi trường. Tác động môi trường là gì, làm cách nào để bảo vệ môi trường?

Tất cả các ngành công nghiệp cung cấp cho chúng tôi với thực phẩm, hàng tiêu dùng và năng lượng, tạo ra một lượng lớn khí nhà kính chủ yếu là CO2, nhưng cũng methanon, nitơ ôxít và các khí khác. Những loại khí tích tụ trong bầu không khí và tạo thành một rào cản. Thông qua các mỏ khí trong khí quyển cao, năng lượng mặt trời đến trái đất một cách tự do lại có thể được phản ánh vào không gian. Bạn được giữ lại bởi bầu khí quyển và lệch trở về trái đất. Một số tiền khổng lồ của năng lượng của quả bom nguyên tử Hiroshima 5 giây là được lưu trữ trên trái đất này. Điều này được gọi là hiệu ứng nhà kính. Mặc dù CO2 được lọc một lần nữa bởi các cây thông qua quá trình quang hợp từ khí quyển. Nhưng ngay cả trong các khu rừng của thế giới, tăng trưởng dân số thế giới có dấu vết của họ. Phần lớn của rừng mưa được cắt giảm để sử dụng cho mục đích nông nghiệp. Kết quả: thêm CO2 sản sinh vào bầu khí quyển và hiệu ứng nhà kính sẽ được đẩy mạnh hơn nữa và nhiều năng lượng hơn là ngăn chặn để thoát trở lại vào không gian.
Năng lượng này phụ bị mắc kẹt trên trái đất nóng chậm nhưng đều đặn trên trái đất - giống như trong một nhà kính - do đó tên. Nhiệt độ nước và không khí xung quanh thế giới tăng, gây ra chỏm băng vùng cực tan chảy. Điều này lần lượt giải phóng CO2, được lưu trữ trong băng giá vĩnh cửu như vậy gọi là. Điều này tiếp tục tăng cường hiệu ứng nhà kính và trái đất nóng lên hơn nữa. Bởi sự nóng lên đại dương bay hơi nhiều hơn bao giờ hết lượng nước biển dẫn đến ngày càng thường xuyên bão và thiên tai. Ở những nơi khác, sự nóng lên toàn cầu sản xuất hạn hán, thúc đẩy di cư nông thôn và đôi khi thậm chí chính trị xung đột và cuộc khủng hoảng người tị nạn.
Tất cả điều này gây ra không chỉ là một loạt các vấn đề. Nó tuyên bố cuộc sống của nhiều. Một ước tính khoảng 400.000 người mỗi năm giảm hậu quả của biến đổi khí hậu cho các nạn nhân. Ngoài ra khoảng 50.000 loài chết ra ngoài thông qua tất cả những thay đổi này mỗi năm.
Tất cả các âm thanh khá có vấn đề? Cũng là nó. Dưới đây là một số gợi ý để bạn có thể làm gì về nó.
Môi trường bảo vệ và tính chất bảo tồn - sự khác biệt là gì?
Phong trào bảo vệ môi trường đạt được năm kể từ những năm 60 và 70 trong tầm quan trọng. Toàn cầu hóa, công nghiệp hoá, quá tải dân số và tăng tiêu thụ đã để lại dấu quan trọng và buộc một suy nghĩ lại. Chính sách môi trường đã ghi nhận kể từ khi đà 70 và mất trọng lượng nhiều hơn và nhiều hơn nữa trong quá trình chính trị. Bảo vệ môi trường và bảo tồn các nhà hoạt động cam kết bảo vệ môi trường và thiên nhiên. Nhưng thực sự là sự khác biệt giữa một bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường là gì?
Mục tiêu của bảo vệ môi trường là bảo vệ điều kiện sống dưới mà nhân loại có thể tồn tại lâu dài. Một môi trường học bảo vệ động vật và thiên nhiên, bởi vì bảo tồn và bảo vệ cho việc bảo tồn của nhân loại bằng tầm quan trọng của họ. Đa dạng sinh học, đảm bảo sự sống còn của nhân loại từ quan điểm của nhà môi trường học. Tuyệt chủng đặt ra một mối đe dọa.
Mục tiêu của bảo tồn thiên nhiên là bảo vệ thiên nhiên, họ thực vật, động vật hoặc khu vực. Do đó bảo vệ động vật và thực vật của loài động vật và thực vật. Bảo tồn thiên nhiên là vấn đề vô cùng quan trọng, bởi vì các loài động vật thậm chí xứng đáng bảo vệ. Chỉ gián tiếp, các mối đe dọa cho người dân thông qua đa dạng sinh học thấp đóng một vai trò. Phong trào đều có chủ yếu là cùng một mục tiêu, nhưng vì lý do khác nhau.
Trong cuộc chiến chống vi-rút Zika, điều này là rõ ràng. Một biện pháp kế hoạch là giống biến đổi gen con muỗi, chết con cái của họ trong giai đoạn ấu trùng. Từ quan điểm của bảo vệ môi trường, đây là một khả thi cách để bảo vệ của nhân loại có thể. Các biện pháp nhưng hoàn toàn mâu thuẫn với các nguyên tắc của conservationist, mục tiêu mà là để bảo vệ của muỗi.
Tại sao chúng tôi để đối phó với vấn đề bảo vệ môi trường và bảo tồn thiên nhiên?
Bảo vệ môi trường của chúng tôi từ lo lắng: thách thức chính, chúng tôi những người phải đối mặt tại thời điểm này là của xa. Điều này được xác nhận bởi các báo cáo rủi ro thế giới năm 2016 của diễn đàn kinh tế thế giới. Chúng tôi thất bại trước đó để giải quyết biến đổi khí hậu trong một cách thích hợp và thích ứng là nguy cơ lớn nhất cho người dân, tổ chức, và nền kinh tế thế giới lúc đó. Bằng cách này, trước sự đe dọa của loại vũ khí của mass destruction và nước thiếu ở nhiều nơi trên thế giới. Bảo vệ môi trường không phải là một lựa chọn đó là một nhiệm vụ - cho tất cả chúng ta.

 

Từ sự khiêm nhường: chúng tôi những người có xu hướng kể từ sáng tạo của chúng tôi, để tin rằng, như sẽ vinh hiển crowning của sáng tạo, các loài phụ huynh, các biện pháp của tất cả mọi thứ. Chúng tôi xem qua mong manh của chúng tôi và đặc biệt là sự phụ thuộc vào tính chất và điều kiện sống hiện tại của chúng tôi. Một nóng lên toàn cầu của chỉ một độ Celsius kể từ cách mạng công nghiệp (hiện nay là tình thế) cho chúng ta nỗi đau lớn nhất và đặt ra một mối đe dọa đáng kể. Những lời dạy của nhiều người, ví dụ như các bộ tộc Ấn Độ mà tôn trọng thiên nhiên và vinh dự, đang bị mất cho chúng tôi. Bảo vệ môi trường đóng vai trò không có trong hầu hết các nền văn hóa. Đó là thời gian để hoàn tác đó. Một lần nữa, chúng ta cần thêm tôn trọng thiên nhiên và các hành tinh trái đất.
Bảo vệ môi trường bằng tình yêu: những người không nhớ những khoảnh khắc kỳ diệu trong thiên nhiên, sự nhiệt tình khi nhìn thấy một con cá voi, một ngọn núi hoặc một 200 năm tuổi cây? Tất cả các khách thăm quan vườn thú, hikers, xe đạp leo núi, Trượt tuyết, môn thể thao nước, khách du lịch mạo hiểm, những người đam mê, chuyển đổi các trình điều khiển và hầu hết những người khác biết những gì là có nghĩa là. Các hành tinh mà chúng ta đang sống và người dân và bản chất của nó có nghĩa là cuộc sống và niềm vui cho chúng ta. Ông là vượt xứng đáng.
Bảo vệ môi trường bằng sự nhiệt tình: Có nhiều tin tức tuyệt vời, Hy vọng để thực hiện. Hàng triệu người làm việc và nghiên cứu để phát triển các công nghệ mới kiềm chế biến đổi khí hậu trên toàn thế giới với bằng phẳng ra. Điều này là do các phương pháp mới trong sản xuất năng lượng, ô tô chạy điện, chia sẻ xe trung tâm, các phương pháp mới trong nông nghiệp, và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đang đối mặt với một cuộc cách mạng mà ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống của chúng tôi và sẽ ảnh hưởng đến.
Bảo vệ môi trường bằng từ dự đoán: Sự phát triển lớn tìm cách của họ vào đời sống hàng ngày của chúng tôi. Cháu của chúng tôi sẽ xem xét tại ngạc nhiên với chúng tôi, khi chúng tôi báo cáo rằng nó đã là năm 2016 vẫn còn một rủi ro sức khỏe để sống trên một con đường chính. Và chúng tôi đã sử dụng dầu cho xe ô tô điện. Chúng tôi có được quyền lực này với nhà máy điện than chúng tôi đào lên toàn bộ vùng của đất. Trước khi chúng tôi là một thế giới sạch hơn, đẹp và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi sẽ rời khỏi một thế giới tốt hơn khi chúng tôi có thừa kế cháu của chúng tôi. Để tham gia, hình dạng giúp sự phát triển này là khá thú vị.

xem tin tiếp theo vê môi trường
 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha