Hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường theo chỉ định của Tiêu chuẩn quốc tế

Hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường theo chỉ định của Tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO đại diện cho một sự đồng thuận quốc tế về nhà nước trong công nghệ

Ngày đăng: 18-09-2016

1,545 lượt xem

ISO và môi trường - ISO là tổ chức quốc tế - hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường
hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường dựa theo tiêu chuẩn hóa 160 tiêu chuẩn quốc gia viện từ các nước lớn và nhỏ, công nghiệp hóa, phát triển và đang chuyển đổi, ở tất cả các vùng của thế giới. danh mục đầu tư của hơn 18000 ISO tiêu chuẩn cung cấp các công cụ thiết thực cho cả ba kích thước của phát triển bền vững: kinh tế, môi trường và xã hội. Tiêu chuẩn ISO cho các doanh nghiệp, chính phủ và xã hội theo hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường như một toàn thể làm cho một tích cực đóng góp cho thế giới chúng ta đang sống. ISO chỉ phát triển những tiêu chuẩn mà được yêu cầu của thị trường. Công trình này là được thực hiện bởi các chuyên gia về vay từ công nghiệp, các ngành kỹ thuật và kinh doanh mà đã yêu cầu các tiêu chuẩn, và mà sau đó đưa vào sử dụng. Kia là các chuyên gia có thể được tham gia của những người khác có liên quan với kiến thức, chẳng hạn như các đại diện của cơ quan chính phủ, các phòng thí nghiệm, các hiệp hội người tiêu dùng và các học viện, và bởi phi chính phủ hoặc các bên liên quan khác các tổ chức có quan tâm đến các các vấn đề được đề cập trong các tiêu chuẩn.
Hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường theo chỉ định của Tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn ISO đại diện cho một sự đồng thuận quốc tế về nhà nước trong công nghệ hoặc thực hành liên quan. hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường ISO có một cách tiếp cận đa chiều để họp nhu cầu của tất cả các bên liên quan từ kinh doanh, ngành công nghiệp, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, cũng như người tiêu dùng, trong lĩnh vực môi trường.
hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường ISO có tiêu chuẩn phát triển mà các tổ chức giúp đỡ để có một cách chủ động phương pháp quản lý môi trường vấn đề: tiêu chuẩn ISO 14000 tiêu chuẩn quản lý môi trường mà có thể được thực hiện trong bất kỳ loại hình tổ chức trong công hoặc khu vực tư nhân - từ các công ty để chính quyền các tiện ích công cộng. ISO được giúp đỡ để đáp ứng các thách thức của biến đổi khí hậu với các tiêu chuẩn cho tính toán khí nhà kính, xác minh và kinh doanh khí thải, và để đo dấu chân carbon của sản phẩm. ISO phát triển văn bản quy phạm để tạo thuận lợi cho sự hợp nhất của doanh nghiệp và mục tiêu môi trường bằng cách khuyến khích các khía cạnh môi trường trong Thiết kế sản phẩm. Hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường ISO cung cấp một danh mục đầu tư rộng rãi của tiêu chuẩn về phương pháp lấy mẫu và thử nghiệm để đối phó với môi trường cụ thể thách thức. Nó đã phát triển một số 570 Tiêu chuẩn quốc tế về giám sát các khía cạnh như chất lượng không khí, nướcvà đất, cũng như tiếng ồn, phóng xạ, và để kiểm soát việc vận chuyển hàng hóa nguy hiểm. Họ cũng phục vụ trong một số nước như các cơ sở kỹ thuật các quy định về môi trường.
Quản lý môi trường và tính bền vững.


Các tổ chức trên thế giới, cũng như các bên liên quan của họ, đang trở nên ngày càng nhận thức về sự cần thiết cho môi trường quản lý, hành vi của trách nhiệm xã hội,và tăng trưởng bền vững và phát triển. Theo đó, việc quản lý chủ độngcác khía cạnh môi trường hội tụ với quản lý rủi ro doanh nghiệp, công ty quản trị, và âm thanh hoạt động và thông lệ tài chính và hiệu suất,Tiêu chuẩn quốc tế đang trở nên ngày càng quan trọng đối với các tổ chức hướng tới việc phổ biến và có thể so sánh quản lý môi trườngđể hỗ trợ phát triển bền vững của họ tổ chức, sản phẩm, và dịch vụ.
Hơn nữa, chính phủ và các quy định cơ quan đang ngày càng tìm đến ISOtiêu chuẩn để cung cấp một khuôn khổ để đảm bảoliên kết và thống nhất cả nướcvà quốc tế. Hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO và liên quan văn bản quy phạm cho người tiêu dùng, quản lý và tổ chức trong cả công và khu vực tư nhân với các công cụ môi trường với các đặc điểm sau:
Về mặt kỹ thuật đáng tin cậy như các tiêu chuẩn ISO đại diện cho tổng của kiến thức của một hồ bơi rộng lớn của các chuyên gia quốc tế vàcác bên liên quan. Thực hiện các bên liên quan cần như ISO tiêu chuẩn quá trình phát triển dựa về đầu vào và sự đồng thuận quốc tế. Tạo thuận lợi cho sự phát triển của yêu cầu thống nhất như ISO tiêu chuẩn quá trình phát triển được xây dựng về sự tham gia của thành viên quốc gia từ tất cả các vùng của thế giới. Thúc đẩy hiệu quả khi cùng tiêu chuẩn này được thực hiện trên khắp thị trường, ngành, và / hoặc các vùng; Hỗ trợ tuân thủ quy định khi các tiêu chuẩn được sử dụng để đáp ứng thị trường và nhu cầu điều tiết. Tăng cường sự tự tin đầu tư vì các tiêu chuẩn có thể được sử dụng cho đánh giá sự phù như bởi kiểm toán, thanh tra, cấp giấy chứng nhận. Điều này giúp tăng cường sự tự tin trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống có thể được chứng minh phù hợp với tiêu chuẩn ISO và cung cấp hỗ trợ thiết thực cho các quy định.
hồ sơ cam kết bảo vệ môi trường và quản lý môi trường, là chịu trách nhiệm cho việc phát triển và duy trì ISO 14000 tiêu chuẩn. danh mục đầu tư hiện tại của ủy ban gồm 21 tiêu chuẩn quốc tế được công bố và các loại văn bản quy phạm, với một chín văn bản mới hoặc sửa đổi. Kết quả là, các tiêu chuẩn ISO 14000 tiêu chuẩn về quản lý môi trường đã được đưa ra để cung cấp một hộp công cụ thiết thực để hỗ trợ trong việc thực hiện các hành động hỗ trợ cho sự phát triển bền vững.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha