Báo cáo chương trình giám sát môi trường

Chương trình giám sát môi trường trực tuyến ở Trung Quốc từ những năm 1950 đã bắt đầu, trong nhiều thập kỷ đã bị quản thiết bị mã kiểm tra dự phòng, thiết bị điện cho thử nghiệm cúp điện, sửa chữa và bảo trì.

Ngày đăng: 30-08-2016

2,105 lượt xem


Chương trình giám sát môi trường trực tuyến ở Trung Quốc từ những năm 1950 đã bắt đầu, trong nhiều thập kỷ đã bị quản thiết bị mã kiểm tra dự phòng, thiết bị điện cho thử nghiệm cúp điện, sửa chữa và bảo trì. Kiểm tra định kỳ không thể phát hiện lỗi ẩn bên trong thiết bị, và thấp hơn so với điện áp hoạt động được áp dụng cho điện áp thử nghiệm kiểm tra sức mạnh cho một số khiếm khuyết không đủ nhạy cảm để phản ánh. Chương trình giám sát môi trườngvới hệ thống điện theo hướng áp cao, phát triển công suất lớn, để đảm bảo hoạt động an toàn của các thiết bị điện và quan trọng hơn, mất điện cho sản xuất và đời sống, và tác động của sự mất mát cũng đang phát triển, có một nhu cầu cấp thiết để chạy các thiết bị điện trạng thái trong thời gian thực hoặc theo dõi dòng thời gian, phản ánh mức độ thành tích của các cách để có biện pháp phòng ngừa để tránh mất điện.
Từ những năm 1980, chương trình giám sát môi trường trực tuyến của Trung Quốc đã  phát triển nhanh chóng, các đơn vị đã phát triển các loại khác nhau của thiết bị giám sát, đặc biệt là ở các tỉnh các ngành điện, chúng tôi đã phát triển một thiết bị theo dõi cho các thiết bị điện dung, phương tiện truyền thông giám sát chính thiết bị điện mất mát, giá trị điện dung, ba giai đoạn hiện nay mất cân bằng. Bộ Năng lượng Viện Điện Khoa học nghiên cứu, Viện Nghiên cứu High Voltage Vũ Hán và Viện nghiên cứu Điện lực Đông Bắc và các đơn vị khác, nghiên cứu phát hiện một thiết bị điện dung, mà còn phát triển các loại khác nhau của hệ thống giám sát điện địa phương. Viện Nghiên cứu Điện lực và Đại học Giao thông Tây An cũng kết hợp khí trong phân tích dầu, thực hiện nghiên cứu chương trình giám sát môi trường cho hệ thống cách nhiệt chuyên gia chẩn đoán.
- Giám sát toàn diện và chẩn đoán  đa năng đa thông số, cụ thể là việc theo dõi đồng thời của đa số các thông số đặc trưng phản ánh hoạt động thiết bị và khí thải.


-  Hoạt động thiết bị và thực hiện xả giám sát tập trung và chẩn đoán, để tạo thành một hệ thống giám sát trực tuyến phân phối hoàn chỉnh;
- Không ngừng nâng cao độ tin cậy và độ nhạy của hệ thống giám sát;
- Dựa trên sự tích tụ của dữ liệu và kinh nghiệm giám sát chẩn đoán, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, mạng nơron nhân tạo và hệ chuyên gia chẩn đoán tự động.
Người ta ước tính rằng vào cuối PJP II, 70% tăng trưởng ngành công nghiệp sẽ được tập trung xung quanh các khu vực đô thị. Điều này có thể dẫn đến ô nhiễm cao hơn. Mặc dù Chính phủ đã có những nỗ lực phòng chống trong một nỗ lực để ngăn chặn sự gia tăng ô nhiễm, nhưng các vấn đề hiện nay là thiếu cán bộ giám sát và phối hợp giữa các vùng còn thiếu. Chương trình giám sát môi trường thay thế để hỗ trợ việc thực hiện quan trắc môi trường là tiến hành đánh giá công nghệ giám sát liên tục và trên mạng.
Giám sát và đánh giá (M & E) là một phần quan trọng trong việc quản lý phát triển trồng rừng. Khuyến cáo từ giám sát và đánh giá có thể được sử dụng như một thành phần quan trọng trong việc đổi mới phương hướng và chính sách phát triển trồng trong tương lai như là kết quả của M & E là một tập hợp các dữ liệu và các thông tin và phân tích đó sẽ được sử dụng như một hoạt động ra quyết định cho kế hoạch tương lai cũng như phản hồi về việc thực hiện các chương trình đang diễn ra.

XEM THÊM TIN MÔI TRƯỜNG,

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha