Công nghệ giám sát trực tuyến môi trường

Công nghệ giám sát trực tuyến đang hoạt động tại các thiết bị trong điều kiện thử nghiệm, tình trạng của các thiết bị giám sát liên tục hoặc theo thời gian thường là tự động.

Ngày đăng: 30-08-2016

1,352 lượt xem

Công nghệ giám sát trực tuyến đang hoạt động tại các thiết bị trong điều kiện thử nghiệm, tình trạng của các thiết bị giám sát liên tục hoặc theo thời gian thường là tự động. Ý tưởng giám sát trực tuyến này đã được theo dõi trong một thời gian dài, sớm nhất là năm 1951, các công ty Mỹ Westinghouse Johnson (John S.Johnson) cho các hoạt động của máy phát điện do sự tăng cường các kênh xả dẫn đến thất bại vận động, đề xuất và phát triển để theo dõi tình trạng hoạt động của rãnh xả phương tiện, trong đó có thể được nghĩ đầu tiên đề xuất giám sát trên mạng. Nó được giới hạn trong điều kiện kỹ thuật, không thể ngăn chặn sự can thiệp từ các dòng, chỉ có thể được phát hiện trong tình trạng nhưng ý tưởng cơ bản vẫn được sử dụng trong giám sát trên mạng.
Năm 1960, Hoa Kỳ phát triển công tác giám sát trực tuyến đầu tiên và công nghệ chẩn đoán, việc thành lập một cơ quan nghiên cứu lỗi rất lớn, được tổ chức 1-2 lần một năm trao đổi học thuật, chẳng hạn như đầu những năm 1960, Hoa Kỳ đã sử dụng tổng khí dễ cháy (TCG ) phát hiện phương tiện để đo biến bảo quản xăng miễn phí ở trên mức dầu, và để xác định trạng thái của máy biến áp cách điện. Nhưng trong giai đoạn lỗi tiềm ẩn, hầu hết các phân tán khí trong dầu, vì vậy điều này có nghĩa là lỗi tiềm ẩn bất lực. Để đối phó với hạn chế này, Nhật Bản và các nước khác để nghiên cứu việc sử dụng các phương pháp sắc ký khí trong phân tích của khí tự do đồng thời, phân tích dầu khí hòa tan, cho thấy có lợi cho sự thất bại sớm.
Giữa những năm 1970, các phát minh cho phép các ứng dụng của dầu mỏ và khí đốt tách polymer màng nhựa, để giải quyết vấn đề liên tục. Công nghệ khí phân tích sắc ký trưởng thành, và miễn chứng tỏ là một phát hiện có hiệu quả và công nghệ chẩn đoán, nó đã được sử dụng rộng rãi trong một loạt các thử nghiệm thiết bị điện đầy dầu, hạn chế của nó là để tạo ra khí để có một quá trình phát triển , nó là không nhạy cảm với thất bại bất ngờ, đó sẽ là bằng các phương tiện giám sát phóng điện cục bộ. Khó khăn trong việc phát hiện dòng xả một phần lớn, trong nhiều thập kỷ, phát triển của nó đã được hạn chế, sự phát triển của công nghệ cảm biến, công nghệ xử lý tín hiệu, công nghệ điện tử và quang điện tử, công nghệ máy tính và cải thiện mức độ giám sát xả độ nhạy và khả năng miễn dịch một phần.


Đến năm 1980, công nghệ giám sát xả một phần đã được phát triển rất nhiều. Ontario Hydro được phát triển cho máy phát điện phân tích phóng điện cục bộ (PDA), và đã được sử dụng thành công vào Canada và các nước khác của máy phát điện tuabin.
Công nghệ giám sát trực tuyến của Nhật Bản bắt đầu và phát triển trong những năm 1970, 1975, từ nghiên cứu cơ bản vào nghiên cứu và phát triển giai đoạn, và ứng dụng.
Từ những năm 1970, các cựu Liên Xô công nghệ giám sát Liên minh dòng phát triển rất nhanh, đặc biệt là máy cắt giám sát trực tuyến, theo dõi nhiệt độ trực tuyến và trên mạng giám sát phóng điện cục bộ.
Tiến hành giám sát trực tuyến của sự phát triển và ứng dụng công nghệ trong hơn mười năm, công việc để nâng cao trình độ của các hoạt động thiết bị và bảo trì, để phát hiện lỗi ẩn, giảm tai nạn và lượng khí thải đã đóng một vai trò tích cực.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha