Lập đề án đánh giá rủi ro môi trường chiến lược

Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược là một công cụ để tính toán chi phí kinh tế gây ra bởi một sản phẩm hay một dịch vụ trong toàn bộ vòng đời của nó

Ngày đăng: 24-08-2016

2,341 lượt xem

Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược được thực hiện theo từng bước bao gồm các giai đoạn sau:
Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược là một công cụ để tính toán chi phí kinh tế gây ra bởi một sản phẩm hay một dịch vụ trong toàn bộ vòng đời của nó, từ mua nguyên liệu và linh kiện, chi phí sản xuất và đầu tư để sử dụng, bảo trì và quản lý chất thải. Không có tiêu chuẩn quốc tế cho Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược. Phạm vi nghiên cứu Đánh giá rủi ro là chủ yếu là hạn chế hơn nhiều so với phạm vi nghiên cứu. Một nghiên cứu hàng không giá rẻ có thể cho ví dụ bắt đầu tại cửa của các nhà cung cấp, nơi mà quá trình khai thác nguyên liệu và lọc dầu thô không được chiếm. Trong hầu hết các trường hợp, các nghiên cứu Đánh giá rủi ro kết thúc tại một phần của chu kỳ cuộc sống nơi có chi phí cho quản lý chất thải xảy ra. Như vậy, các nghiên cứu Đánh giá rủi ro xem xét mua, bảo quản, sử dụng và cuối cùng của cuộc sống chi phí xử lý của sản phẩm.


Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược là đặc biệt thích hợp cho việc đánh giá các lựa chọn thay thế thiết kế đáp ứng một mức hiệu suất quy định. Nó có thể cho thấy lựa chọn thay thế khác nhau có chi phí đầu tư, vận hành, bảo trì hoặc sửa chữa khác nhau, và cuộc sống có thể khác nhau trải dài có thể được áp dụng cho bất kỳ quyết định vốn đầu tư. Nó là phù hợp nhất khi chi phí ban đầu cao đang được giao dịch với chi phí giảm trong tương lai.
Hiệu quả sinh thái có thể được định nghĩa là tối đa hóa hiệu quả trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường. Nó có thể được xem như là mối quan hệ giữa sản lượng kinh tế và tác động môi trường do sản phẩm hay hoạt động. Không có tiêu chuẩn quốc tế để tiến hành phân tích hiệu quả sinh thái, nhưng các công cụ khác nhau và các phương pháp mô tả trong các dự án Dantes có thể được kết hợp để đánh giá hiệu quả sinh thái của sản phẩm hoặc quy trình. Chung cho tất cả các nghiên cứu hiệu quả sinh thái là sản phẩm hoặc quá trình khác nhau được so sánh từ góc độ chu kỳ cuộc sống.
Trong nhiều trường hợp nó là hữu ích để xác định hiệu quả sinh thái của một sản phẩm hay hoạt động. Ví dụ, khi so sánh các sản phẩm mới với các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường các khía cạnh môi trường cũng như kinh tế là cần thiết để đánh giá việc chấp nhận thị trường của các sản phẩm mới và các khả năng để đạt được thị phần. Một phân tích hiệu quả sinh thái cũng phục vụ cũng như một cơ sở cho các quyết định liên quan đến đầu tư mới hoặc để tối ưu hóa các quá trình phát triển sản phẩm.
Đánh giá rủi ro môi trường chiến lược khi phân tích Chiến lược hiệu quả kinh tế của sản phẩm hoặc quy trình mô tả cách phân tích sinh thái hiệu quả được thực hiện bởi Công ty Minh Phuong Corp. Các phương pháp được sử dụng trong nghiên cứu này đã được phát triển và kết hợp việc kiểm kê chu kỳ cuộc sống với chi phí rủi ro, độc tính và chu kỳ cuộc sống kết nối với các sản phẩm.

Liên hệ xem thêm tại đây:

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha