Các ngành nghề kinh doanh và phương án kinh doanh

Thống kê các ngành nghề kinh doanh và phương án kinh doanh: Mỗi doanh nghiệp cần khách hàng để thành công. Bạn càng biết về khách hàng tiềm năng của bạn và thị trường tiêu dùng của bạn.

Ngày đăng: 30-09-2016

2,119 lượt xem

Thống kê các ngành nghề kinh doanh và phương án kinh doanh
Mỗi doanh nghiệp cần khách hàng để thành công. Bạn càng biết về khách hàng tiềm năng của bạn và thị trường tiêu dùng của bạn, được trang bị tốt hơn bạn sẽ được đưa ra thị trường các sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Danh sách các nguồn tài nguyên có thể giúp bạn tìm được nhiều thông tin về các chủ đề mà rất cần thiết cho sự thành công kinh doanh.
Dữ liệu tín dụng tiêu dung, Cung cấp dữ liệu tín dụng tiêu dùng được cung cấp bởi các phát hành dự trữ thống kê Liên bang. Sản phẩm tiêu dùng liên quan đến thống kê; Báo cáo thống kê liên quan đến các sản phẩm của trẻ em, ngộ độc trẻ em và các sản phẩm khác. Lạm phát và thống kê tiêu dung; Danh sách các chỉ số được cung cấp bởi các Cục Thống kê Lao động đo lường các khía cạnh khác nhau của lạm phát.
Số tiền công chúng có thể chi tiêu sẽ thay đổi theo tỷ lệ việc làm. Các chi tiết mà người được tuyển dụng, tiền nhiều hơn họ sẽ phải mua các sản phẩm và dịch vụ. Là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải hiểu như thế nào hiện tại chỉ số kinh tế ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, đặc biệt là tỷ lệ việc làm.
Chi tiết Thống kê Lao động: Vật tư cơ sở dữ liệu, bảng và máy tính để sử dụng cho các đối tượng lao động khác nhau.
Dự báo việc làm: Cung cấp cho một cái nhìn vào tương lai bằng cách cung cấp thông tin về thị trường lao động cho các quốc gia như một toàn thể trong 10 năm tiếp theo. Miêu tả tổng quát các môn học khác nhau về thống kê việc làm. Lực lượng lao động kê từ cuộc Điều tra Dân số hiện nay
Thông tin chi tiết các ngành nghề khác nhau cùng với thống kê của họ. Sự kiện và con số an sinh xã hội; Cung cấp số liệu về lợi ích an sinh xã hội. Thống kê Lao động Nhà nước. Thu thập số liệu thống kê lao động tại Mỹ bởi nhà nước. Tài liệu lương dữ liệu của khu vực và nghề nghiệp. Cung cấp số liệu thống kê lao động từ Văn phòng của phụ nữ thuộc Cục Thống kê Lao động.
Thống kê các ngành nghề kinh doanh và phương án sản xuất & bán hàng
Việc sản xuất và bán hàng tại Hoa Kỳ có thể là một chỉ báo cho một số yếu tố ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như tăng hoặc giảm chi tiêu bán lẻ, nhu cầu đối với sản phẩm hoặc dịch vụ, hoặc chi phí cung cấp. Truy cập vào tài nguyên dưới đây cho các thống kê liên quan đến việc sản xuất và bán hàng.
Khảo sát hàng năm của các nhà sản xuất: Cung cấp dự toán mẫu số liệu thống kê cho tất cả các cơ sở sản xuất có ít nhất một nhân viên được trả. Sản xuất, khai thác mỏ và Xây dựng thống kê cung cấp một nguồn duy nhất cho các thống kê sản xuất, khai thác mỏ và xây dựng. Mô hình quốc gia nghiên cứu và phát triển các nguồn tài nguyên quỹ liên bang cho nghiên cứu và phát triển. Sản xuất Bán hàng, đơn đặt hàng và tồn kho:
Giấy phép xây dựng, nhà xây và hoàn tất được nhà ở; Các nhà sản xuất 'lô hàng, hàng tồn kho, đơn đặt hàng doanh số bán hàng tháng chi tiết cho dịch vụ bán lẻ và thực phẩm. Sản xuất và thương mại hàng tồn kho và bán hàng sản xuất công nghiệp và công suất sử dụng khảo sát dịch vụ hàng quý. Doanh số bán lẻ thương mại điện tử; Năng suất và chi phí
Cung cấp giải pháp về năng suất lao động và chi phí thông qua hai Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ chương trình, chương trình chính ngành năng suất và Chương trình năng suất Công nghiệp.

 

Thống kê các ngành nghề kinh doanh và nhân khẩu học
Nhân khẩu học là những đặc điểm của một con người. Những thông tin này thường được sử dụng bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ để tiến hành nghiên cứu những cơ hội tồn tại trong thị trường của họ và xây dựng chiến lược kinh doanh và tiếp thị phù hợp với khách hàng mục tiêu. Sử dụng các nguồn thống kê dưới đây để giúp bạn tìm hiểu thêm về dân số Hoa Kỳ và các thông tin khám phá ra hành mà có thể được sử dụng trong các nỗ lực nghiên cứu kinh doanh của bạn.
Thống kê Dân số hiện nay: Chia sẻ thông tin thu thập được trong một cuộc khảo sát hàng tháng khoảng 50.000 hộ gia đình được tiến hành bởi Cục điều tra dân số cho các Cục Thống kê Lao động và nhân khẩu lao động. Làm cho dữ liệu đã được thu thập có sẵn cho các loại nhân khẩu học cụ thể bao gồm giới tính, tuổi tác, chủng tộc và nguồn gốc dân tộc.
Thống kê thu nhập: Đánh giá của bạn về thống kê quốc gia về thu nhập và thu nhập sẽ giúp đảm bảo rằng bạn phải trả giá đó là công bằng dựa trên thị trường. Các nguồn tài nguyên dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thống kê hiện hành về thu nhập và thu nhập của người dân. Thu nhập của Nghề nghiệp và Giáo dục theo báo cáo thu nhập của nhà nước, giáo dục, nghề nghiệp và giới biên soạn bởi Cục Điều tra Dân số.
Khảo sát bồi thường Quốc gia: Cung cấp giải pháp toàn diện về tiền lương, xu hướng chi phí lao động và tỷ lệ lợi ích và các quy hoạch chi tiết, lập bảng bởi Khảo sát bồi thường Quốc gia.
Thống kê kinh doanh thương mại: Thống kê thương mại thường là tiêu chuẩn của hoạt động bán hàng, chẳng hạn như bán hàng xuất khẩu, nhu cầu trong nước và quốc tế, thị trường thay thế, và các đối thủ cạnh tranh vai trò chơi.

Xem tin tiếp theo
 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha