PHƯƠNG ÁN LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH XÂY DỰNG CẦU VƯỢT SÔNG HỒNG

Phương án lập kế hoạch kinh doanh cầu vượt sông Hồng của Hà Nội có thể sẽ phụ thuộc vào tiền công để trang trải chi phí hoạt động khi được xây dựng

Ngày đăng: 27-07-2016

783 lượt xem

Phương án lập kế hoạch kinh doanh cầu vượt sông Hồng của Hà Nội  có thể sẽ phụ thuộc vào tiền công để trang trải chi phí hoạt động khi được xây dựng bởi vì kế hoạch kinh doanh đề nghị của nó là cực kỳ lạc quan và thủng với giả định chưa được kiểm tra, theo một báo cáo chuyên gia về dự án.
Theo phương án lập kế hoạch kinh doanh người điều hành công ty tư vấn tư vấn cho các điểm du lịch và các điểm đến tương tự, cho biết các kế hoạch kinh doanh cho các liên kết đề xuất trên sông Hồng đã có thể là mạnh mẽ nhất trong 20 năm trong ngành công nghiệp.
"Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một trong đó là rất rõ ràng là yếu", Đơn vị tư vấn cho biết hầu hết các dự án như vậy thường cần nguồn vốn xổ số kiến thiết và do đó đã xem xét kỹ lưỡng các kế hoạch kinh doanh của mình, ông nói. "Điều này chỉ có vẻ đã đi thuyền qua với thách thức rất ít."
Theo phương án lập kế hoạch kinh doanh dự án nhận được sự ủng hộ lớn từ lãnh đạo thành phố Hà Nội, nhưng do nhiếu ý kiến trái chiều, từ đó đã cam kết mà không đi đến đâu, cây cầu và cuối cùng dừng lại một số chi tiêu hiện tại trước một bài đánh giá.


Đơn vị tư vấn cho rằng phần lớn thu nhập dự tính của sự tin tưởng từ sự đóng góp dựa trên mô hình lấy từ các bảo tàng và phòng trưng bày, trong khi cây cầu được quảng cáo là chủ yếu là một liên kết giao thông cho người đi xe máy 65% người dùng được dự báo sẽ là hành khách thường xuyên không đóng phí sử dụng.
Những sai lầm đã được sửa chữa trong một phiên bản sau của kế hoạch kinh doanh, nhưng sự thiếu hụt này đã được chỉ đơn giản là tạo thành bằng cách tăng thu nhập tài trợ dự, một cái gì đó gọi là "điển hình của một kế hoạch kinh doanh theo định hướng mục tiêu không đủ để được hỗ trợ bởi các nghiên cứu có liên quan".
Theo phương án lập kế hoạch kinh doanh lưu ý rằng kế hoạch kinh doanh cũng không xem xét chi phí từ 20 triệu USD, đã được biến thành một khoản vay dài hạn. Mặc dù khoản vay được miễn lãi suất trong năm năm, nó là một tính năng chỉ số lạm phát lên đến 2% một năm, mà không được hạch toán đầy đủ cho.


Theo phương án lập kế hoạch kinh doanh là rất thiếu sót, giả định sự tin tưởng phần lớn được làm việc trên giả định rằng nó sẽ được giải cứu bởi người nộp thuế nếu cần thiết. Vì vậy, mong được sự tin tưởng để có được cây cầu được xây dựng, nó đã bỏ rơi các phương pháp tài trợ có thể để xoa dịu các nhà phê bình - ví dụ, bằng cách cho đi thu thương mại từ phía nam của cây cầu với niềm tin của nhà đầu tư ở đó có hợp đồng thuê đất dài hạn.


 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha