Môi trường kinh tế của doanh nghiệp là gì ?

Môi trường kinh tế đề cập đến tất cả những yếu tố kinh tế, trong đó mang chức năng hoạt động của một doanh nghiệp. Kinh doanh phụ thuộc vào môi trường kinh tế cho tất cả các đầu vào cần thiết.

Ngày đăng: 30-08-2016

10,552 lượt xem

Môi trường kinh tế đề cập đến tất cả những yếu tố kinh tế, trong đó mang chức năng hoạt động của một doanh nghiệp. Kinh doanh phụ thuộc vào môi trường kinh tế cho tất cả các đầu vào cần thiết. Nó cũng phụ thuộc vào môi trường kinh tế để bán hàng thành phẩm. Đương nhiên, sự phụ thuộc của doanh nghiệp đối với môi trường kinh tế là tổng số và không phải là đáng ngạc nhiên bởi vì, như người ta nói đúng, kinh doanh là một đơn vị của tổng nền kinh tế. Môi trường kinh tế ảnh hưởng đến việc kinh doanh cho một mức độ lớn. Nó đề cập đến tất cả những yếu tố kinh tế có ảnh hưởng đến hoạt động của một đơn vị kinh doanh. Sự phụ thuộc của doanh nghiệp về môi trường kinh tế là tổng số - nghĩa là cho đầu vào và cũng để bán thành phẩm. nhà kinh tế được đào tạo cung cấp các dự báo kinh tế vĩ mô và nghiên cứu được tìm thấy trong các công ty lớn trong sản xuất, thương mại và tài chính mà chứng minh tầm quan trọng của môi trường kinh tế trong kinh doanh. Các yếu tố sau đây tạo thành môi trường kinh tế của doanh nghiệp:

(A) Hệ thống kinh tế

(B) lập kế hoạch kinh tế

(C) Công nghiệp

(D) Nông nghiệp

(E) Cơ sở hạ tầng

(F) các ngành Tài chính & tài chính

(G) Loại bỏ sự mất cân bằng trong khu vực

(H) Giá & phân phối điều khiển

(I) cải cách kinh tế

(J) Nguồn nhân lực và

(K) Thu nhập đầu người và thu nhập quốc dân mỗi

Các nước trở thành khích lệ tiết kiệm và cũng là một nhà đầu tư quan trọng và chủ sở hữu vốn. Kể từ khi nhà nước đã được các tác nhân chính của sự thay đổi kinh tế, nó theo sau là các hoạt động khu vực tư nhân đã được quy định chặt chẽ và kiểm soát để phù hợp với các mục tiêu của chính sách nhà nước.

Chiến lược tăng trưởng cũng có nghĩa là, trong những năm đầu của kế hoạch, một bỏ bê tương đối của các khoản đầu tư công trong nông nghiệp. sơ suất này của ngành nông nghiệp đã được hỗ trợ bởi quan điểm chung mà các lao động gia tăng ở các nước đang phát triển chỉ có thể được hấp thụ trong ngành công nghiệp, và rằng trong giai đoạn đầu của công nghiệp hóa, nó là cần thiết cho nông nghiệp để góp phần vào việc thành lập ngành công nghiệp theo hướng hiện đại cung cấp lực lượng lao động rẻ tiền. Một sự phát triển nhanh của ngành công nghiệp là mục tiêu trọng tâm của kế hoạch. Trên đây là một bản phác thảo hình ảnh thu nhỏ của chiến lược phát triển tiếp theo là các nhà hoạch định trong bốn thập kỷ qua.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha