GIẤY PHÉP XIN XẢ THẢI NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC

Mục đích của xử lý nước thải là để xin phép xả nước thải vào nguồn nước là kiển tra nước thải để xả nước thải vào nguồn nước mà không làm nguy hiểm tới sức khỏe con người và các dạng sống khác của môi trường.

Ngày đăng: 21-07-2016

2,171 lượt xem

 XIN XẢ THẢI NƯỚC THẢI VÀO NGUỒN NƯỚC


Nước thải chỉ đơn giản là nước đã được sử dụng, thường chứa các chất ô nhiễm khác nhau, tùy thuộc vào những gì đã  sử dụng trước đó. Nước thải được phân thành hai loại chính, theo nguồn:
+ Nước thải sinh hoạt. Xuất phát từ các nguồn dân cư bao gồm nhà vệ sinh, chậu rửa, tắm, và giặt ủi. Nước thải chứa các sinh vật gây bệnh đường ruột…
+ Nước thải công nghiệp. Xuất phát từ nhà máy sản xuất có các quy trình sản xuất sử dụng nước. Nước chứa nhiều các chất ô nhiễm như axit dư, kim loại mạ, và các hóa chất độc hại.


Do đó, mục đích của việc xử lý nước thải là để loại bỏ các chất ô nhiễm (chất gây ô nhiễm). Xử lý nước thải là một quá trình để cải thiện và làm sạch nước, loại bỏ một số hoặc tất cả các chất gây ô nhiễm, làm cho nó phù hợp để tái sử dụng hoặc thải trở lại môi trường. Xả nước thải vào nguồn nước như sông hoặc biển, hoặc nước ngầm nằm dưới mặt đất của trái đất. Xử lý nước thải đúng cách đảm bảo rằng chất lượng nước tổng thể chấp nhận được duy trì.
Ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới vấn đề sức khỏe và bệnh thường được gây ra bởi xả nước thải chưa qua xử lý hoặc xử lý không đầy đủ, xả thải như vậy được gọi là ô nhiễm nguồn nước, và dẫn đến sự lây lan của bệnh, cá chết và sự hủy diệt của các hình thức khác của đời sống thủy sinh. Sự ô nhiễm của nước có tác động nghiêm trọng trên tất cả các sinh vật sống, và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc sử dụng nước để uống, nhu cầu của các hộ gia đình, giải trí, câu cá, giao thông vận tải và thương mại.


Mục đích của xử lý nước thải là để xin phép xả nước thải vào nguồn nước
Xử lý nước thải để xả nước thải vào nguồn nước mà không làm nguy hiểm tới sức khỏe con người và các dạng sống khác của môi trường.Thông qua các thiết bị xử lý nước thải để làm giảm các chất rắn lơ lửng trong nước.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha