BÁO CÁO QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ, NGUỒN NƯỚC

Chúng ta đều biết báo cáo quan trắc môi trường đưa ra biệp pháp giảm nguồn gây ô nhiễm môi trường ngày càng tăng.

Ngày đăng: 21-07-2016

2,108 lượt xem

Báo cáo quan trắc môi trường đối với Ô nhiễm không khí, nước..
Ô nhiễm không khí là một vấn đề đối với tất cả con người trên trái đất. Người lớn trung bình thở hơn 3.000 gallon không khí trên một cơ sở hàng ngày (Spellman, 1999). Trẻ nhỏ hít thở không khí nhiều hơn mỗi pound trọng lượng cơ thể và dễ bị ô nhiễm không khí. Ô nhiễm không khí đe dọa đến sức khỏe của con người và tất cả sinh vật sống khác trên Trái đất. Mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy, các chất ô nhiễm trong không khí tạo ra khói và mưa axit, gây ung thư hoặc ảnh hưởng sức khỏe nghiêm trọng khác, làm giảm tầng ozone bảo vệ ở thượng tầng khí quyển, và góp phần vào sự  thay đổi khí hậu toàn cầu.
Chúng ta đều biết báo cáo quan trắc môi trường đưa ra biệp pháp giảm nguồn gây ô nhiễm môi trường ngày càng tăng. Ngày nay, nhiều người coi ô nhiễm là một vấn đề đó sẽ không biến mất, có thể tồi tệ hơn trong tương lai. Sự tồn tại của ô nhiễm trong môi trường, như một quốc gia và một vấn đề thế giới. Ô nhiễm là do cố tình hay vô tình gây ô nhiễm như thế, nước thải từ các nhà máy lọc dầu hoặc các thành phố, tàu chở dầu tai nạn cũng chiếm ô nhiễm dầu. Ngày nay, ô nhiễm có hể phân ra các loai sau như ô nhiễm không khí, đất, nước, ô nhiễm tiếng ồn.


Báo cáo quan trắc môi trường cho biết ngày nay, xe có động cơ xả 900 triệu tấn carbon dioxide mỗi năm - khoảng 15 phần trăm tổng sản lượng của chúng. Nhiều xe có thể làm toàn cầu nóng lên. Nếu số lượng xe ô tô tiếp tục tăng như tốc độ hiện tại, nó sẽ được nhiều hơn một tỷ xe trên đường vào năm 2025. Cũng vào năm 2025, hai phần ba dân số thế giới sẽ sống ở các thành phố, do ùn tắc giao thông và ô nhiễm sẽ trở thành một lớn vấn đề trong cuộc sống của người dân. Tệ hơn hết sẽ là các thành phố lớn của châu Á. Do đó, chẳng hạn như, Calcutta, Bắc Kinh và Thượng Hải sẽ từng là nhà của khoảng 20 triệu người, Bombay đạt đến 25 triệu người. Sống ở nông thôn có thể không phải là một ý tưởng tốt. Châu Á đang hướng đến một trận mưa axit đó sẽ phá hủy rừng và cây trồng. Việc xem xét ảnh hưởng nặng nhất như là phía đông nam Trung Quốc, đông bắc Ấn Độ, Thái Lan và Hàn Quốc, nơi tăng trưởng kinh tế được chạy bằng nhiên liệu hóa thạch giàu lưu huỳnh. trong tầng bình lưu. Tuy nhiên, lớp ozone vẫn là nguy hiểm. các quốc gia đang phát triển có đến năm 2010 phải cắt giảm sản xuất theo Nghị định thư Montreal.
báo cáo quan trắc môi trường từ nguồn Nước là điều cần thiết vì cuộc sống xã hội loài người được bao quanh bởi các yếu tố khác nhau của nước như sông, hồ và biển. Tuy nhiên, việc cung cấp nước là có hạn, nhưng nhu cầu đang tăng lên nhanh chóng khi dân số tăng lên. Nước là dưới áp lực chưa từng thấy. Trên toàn cầu, 2,3 tỷ người mắc các bệnh liên quan đến nước. Cung cấp nước sạch sinh hoạt và vệ sinh môi trường sẽ có những lợi ích sức khỏe lớn, ước tính khoảng 2,1 triệu người tử vong do các bệnh tiêu chảy, 150 triệu ít trường hợp bệnh sán máng, và 75 triệu ít trường hợp đau mắt hột
Theo Ủy ban Thế giới về nước cho thế kỷ 21, trong báo cáo quan trắc môi trường hơn 50% những con sông lớn của thế giới đều bị ô nhiễm và cạn kiệt nên họ gây tổn hại cho các hệ sinh thái và sức khỏe con người độc xung quanh.Ở nhiều nơi, cả hai bề mặt và mặt đất nước đang bị ô nhiễm với các chất thải công nghiệp, nông nghiệp và đô thị ở nhiều thành phố lớn trên thế giới đang phát triển việc cung cấp nước uống bị ô nhiễm. Chỉ có 50% trong số 550 triệu dân Đông Nam Á có thể tiếp cận với nguồn nước uống an toàn.

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha