DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐÌNH NGỌC

DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐÌNH NGỌC KINH DOANH DU LỊCH VÀ ĂN UỐNG

DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐÌNH NGỌC

  • Mã SP:DADT NHAHANG
  • Giá gốc:50,000,000 vnđ
  • Giá bán:40,000,000 vnđ Đặt mua

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHU NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN ĐÌNH NGỌC
I.1. Giới thiệu chủ đầu tư
-  Tên công ty :  C
ông ty CP Thương mại Dịch vụ Đình Ngọc
- Địa chỉ:  Xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An ;
-  Điện thoại       :                             ;  Fax:     
-  Đại diện          :                              ;   Chức vụ: Giám Đốc
I.2. Đơn vị tư vấn lập phương án đầu tư xây dựng công trình
- Công ty CP Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Minh Phương
- Địa chỉ : 158 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM.
- Điện thoại : (08) 22142126  ;   Fax:  (08) 39118579
I.3. Mô tả sơ bộ dự án
- Tên dự án:     Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc
- Địa điểm: Xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
- Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới.
I.4. Cơ sở pháp lý triển khai dự án

CHƯƠNG III: SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ XÂY DỰNG khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc
III.1.   Khái quát chung và sự cần thiết phải đầu tư dự án
Long An là tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, do địa bàn nằm cạnh TP. HCM một trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Dựa trên các cơ sở phân tích về điều kiện kinh tế, xã hội, điều kiện tự nhiên chung của khu vực cũng như trên cơ sở các văn bản pháp lý có liên quan. Việc đầu tư dự án Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc tại xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tính khả thi cao bởi các yếu tố sau:
Thực hiện chiến lược phát triển đô thị, tạo ra mô hình cụ thể phù hợp với quy hoạch và chủ trương chính sách chung, góp phần vào việc phát triển tăng tốc chung của toàn tỉnh đặc biệt là du lịch và du lịch sinh thái tại các khu nhà hàng sân vườn kết hợp với nghỉ dưỡng. Thống nhất quản lý về quy hoạch và xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng và thượng tầng kiến trúc đồng bộ với tiến trình phát triển tổng thể cuả tỉnh Long An. Đối với chủ đầu tư đây là một dự án lớn, có tỷ suất sinh lời sẽ mang lại nguồn lợi nhuận cho chủ đầu tư. Đặc biệt qua dự án, thì vị thế cũng như uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ tăng cao, có vị trí vững mạnh trong lĩnh vực nghỉ dưỡng kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái.
Long An nằm ở khu vực chuyển tiếp giữa hai miền Đông và Tây Nam Bộ; Bắc giáp Campuchia với đường biên giới dài 137,7 km, có cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hoá) và Tho Mo (Đức Huệ); Nam giáp tỉnh Tiền Giang; Tây giáp tỉnh Đồng Tháp; Đông giáp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Lãnh thổ tỉnh nằm trong vùng tọa độ 10°21' - 12°19' vĩ Bắc và 105°30' - 106°59' kinh Đông. Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với Đồng bằng Sông Cửu Long, có đường ranh giới chung với thành phố Hồ Chí Minh, thông qua hệ thống giao thông đường bộ như: quốc lộ 1A, quốc lộ 50; các tỉnh lộ : 823, 824, 825 v.v . . . Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới. Đây là những điều kiện thuận lợi để tỉnh giao lưu, phát triển kinh tế - xã hội. Tiềm năng du lịch của tỉnh Long An có nhiều thế mạnh và phong phú. Thiên nhiên ưu đãi cho Long An các điều kiện để hình thành một ngành công nghiệp không khói với tiềm năng.
Thực hiện chiến lược phát triển Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc, chủ đầu tư sẽ tạo ra mô hình cụ thể phù hợp với quy hoạch và chủ trương chính sách chung, góp phần vào việc phát triển tăng tốc chung của huyện và tỉnh Long An đặc biệt là du lịch và du lịch sinh thái giải trí kết hợp dịch vụ du lịch sinh thái thưởng ngoạn những mô hình du lịch tự nhiên độc đáo, khu sinh vật cảnh với cây cối thiên nhiên và khu câu cá giải trí, nhà hàng,….
Dự án nhằm thu hút một lượng khách du lịch từ thành phố HCM đến với Long An thông qua các chương trình du lịch lữ hành quốc tế, du khách đến khu du lịch để khám phá một loại hình mới. Do đó, để xúc tiến việc thành lập và đầu tư xây dựng Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc. Công ty đã hoàn thiện phương án đầu tư. Dự kiến sơ bộ về phương án kinh doanh cũng như kế hoạch hoàn vốn, trình UBND huyện Bến Lức, tỉnh Long An cùng các sở, ban ngành để nhất trí chủ trương. Đầu tư xây dựng dự án Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc, sẽ đóng góp một phần nhỏ phúc lợi an sinh cho xã hội nói chung, cho huyện Bến Lức và cũng là thêm một lựa chọn nơi du lịch sinh thái, vui chơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng của nhân dân địa phương và khách du lịch trong và ngoài nước.
III.2.   Mục tiêu đầu tư Dự án Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc kinh doanh dich vụ du lịch va nhà hàng tiệc cưới
Tận dụng những lợi thế của địa điểm xây dựng một dự án dịch vụ nhà hàng sân vườn, có dấu ấn tri thức tạo ra được sản phẩm là một dự án mang điểm nhấn hội đủ các yếu tố sạch đẹp văn minh hiện đại, có hiệu quả kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch theo định hướng phát triển quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
Sử dụng những tri thức, khả năng kinh nghiệm về quy hoạch, kiến trúc và quản lý mang phong cách kinh doanh doanh mới, hiện đại để tạo ra được những công trình có giá trị mang tính hiện đại kết hợp, phong cách riệng của Vùng Quê thu hút được nguồn du khách, hoạch định được định hướng hoạt động kết nối các địa phương ngoài tỉnh. Tạo ra công trình mang biểu tượng đặc trưng của địa phương, một khu nhà hàng sân vườn phục vụ du lịch sinh thái xanh sạch đẹp, và là công trình mang tính điển hình trong định hướng có đầy đủ các tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước về chất lượng cũng như số lượng phục vụ nhằm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Long An nói chung và thị trấn Bến Lức nói riêng.
III.3.   Sự cần thiết phải đầu tư xây dựng khu nhà hàng sân vườn kinh doanh dịch vu du lịch và nhà hàng tiệc cưới
Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc nằm tại xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An có tính khả thi bởi các yếu tố sau:
Thực hiện chiến lược phát triển Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc nói chung, tạo ra được một mô hình cụ thể phù hợp với các quy hoạch và chủ trương, chính sách chung, góp phần vào việc phát triển du lịch sinh thái của tỉnh Long An đưa ra.
Đối với chủ đầu tư đây là một dự án lớn. Đặc biệt qua dự án vị thế, uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư sẽ tăng cao, tạo dựng thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ và quảng bá du lịch, tạo một phần thu nhập từ dự án cho địa phương. Như vậy, có thể nói việc đầu tư xây dựng Khu nhà hàng sân vườn Đình Ngọc là tất yếu và cần thiết, vừa thoả mãn được các mục tiêu và yêu cầu phát triển du lịch, giải trí, thư giãn vừa đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

XEM THÊM DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.lapduan.comwww.lapduan.info ; www.khoanngam.com     

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha