DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHO XĂNG DẦU CÀ MAU

Kho xăng dầu lưu trữ và cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ các phương tiện cơ giới, phương tiện giao thông đi lại của người dân địa phương trong khu vực này và bình ổn thị trường.

DỰ ÁN ĐẦU TƯ KHO XĂNG DẦU CÀ MAU

  • Mã SP:KXD-DADT
  • Giá gốc:65,000,000 vnđ
  • Giá bán:60,000,000 vnđ Đặt mua

Dự án đầu tư kho xăng dầu cà mau

Các tài liêu tham khảo chính
- Chiến lược phát triển ngành dầu khí Việt Nam

- Báo cáo tổng hợp dự án Qui hoạch phát triển Ngành dầu khí Việt Nam đến năm 2015 và định hướng đến năm 2025 của Bộ Công Thương .
- Số liệu sản xuất, kinh doanh cung ứng xăng dầu của các doanh nghiệp trực thuộc Tổng công ty Xăng dầu Việt Nam, các doanh nghiệp trực thuộc Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PETETCHIM, PDC, PETROMEKONG), Công ty Kỹ thuật Thương mại và đầu tư (PETEC), Công ty TNHH Dầu khí TP Hồ Chí Minh (SAIGONPETRO), Công ty Thương mại Dầu khí đồng Tháp (PETIMEX), Công ty Xăng dầu Hàng không Việt Nam (VINAPCO).
Các dự án đầu tư lớn của một số công ty kinh doanh xăng dầu khu vực Tây Nam Bộ trong các năm 2001-2007:
- Dự án và thiết kế Tổng kho xăng dầu Miền Tây ( Trà Nóc - Cần Thơ)
- Dự án và thiết kế Kho xăng dầu Cà Mau  (Petrolimex) 
- Dự án và thiết kế Kho xăng dầu Bình Thành - Đồng Tháp (Petrolimex) 
- Dự án và thiết kế  Kho xăng dầu Long Xuyên -An Giang (Petrolimex).
- Dự án Kho xăng dầu Chợ Mới -An Giang (Petrolimex).
- Qui hoạch hệ thống Kho xăng dầu của các tỉnh Cà Mau , An Giang…


CHƯƠNG II: SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ kho xăng dầu cà mau

II.1. MỤC TIÊU ĐẦU TƯ
Nhằm lưu trữ và cung cấp nhiên liệu cho toàn bộ các phương tiện cơ giới, phương tiện giao thông đi lại của người dân địa phương trong khu vực này và bình ổn thị trường.
Mặt khác dự án cũng tạo thêm một số chỗ làm việc và thu nhập cho người lao động trong Công ty và góp phần tăng nguồn ngân sách cho địa phương thông qua việc nộp các khoản thuế và các khoản đóng góp khác.
II.2. SỰ CẦN THIẾT PHẢI ĐẦU TƯ
Dự án đầu tư kho xăng dầu Cà Mau Nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nên thị trường tiêu thụ xăng dầu Cà Mau cũng mang những nét chung của cả vùng. Tuy nhiên, với vị trí địa lý đặc thù, nằm ở vùng Đông Nam của Đồng bằng sông Cửu Long, được bao bọc bởi nhiều tuyến giao thông thuỷ, bộ, được coi là vùng có vị trí quan trọng đối với khu vực kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long. Kinh doanh xăng dầu ở Cà Mau cũng có những đặc điểm riêng đáng chú ý sau:
- Hiện nay tỉnh Cà Mau  có chủ trương mở cửa kêu gọi đầu tư trong tất cả các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ… do đó nhu cầu xăng dầu có hướng tăng mạnh trong những năm tới.
- Thời gian gần đây, sự giao lưu thương mại của tỉnh phát triển khá mạnh. Hệ thống giao thông thuỷ bộ đang được sửa chữa, nâng cấp rất thuận tiện cho việc mua bán, trao đổi hàng hoá.
- Trên địa bàn tỉnh, các doanh nghiệp tư nhân đầu tư xây dựng nhiều cây xăng quy mô vừa và nhỏ thuận lợi cho việc tiêu thụ.
- Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh theo kiểu buôn chuyến, không ràng  buộc, sẵn sàng thay đổi nhà cung cấp nếu nơi khác thuận lợi hơn.
Thị trường khu vực hiện đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp tiêu thụ xăng dầu. Công ty TNHH Dầu khí Mekong là một đơn vị có tiềm năng phát triển mạnh và bền vững, có ưu thế so với các doanh nghiệp khác tại khu vực. Giảm giá cước vận tải xăng dầu do vận tải thuỷ qua kho Cà Mau  là lợi thế của Công ty so với các doanh nghiệp khác trong tỉnh. Mặt khác  kho xăng dầu là nguồn dự trữ kinh doanh ổn định của Công ty tại khu vực.  Việc đầu tư phù hợp với chủ trương của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam về chiến lược phát triển toàn diện, là điều kiện cần thiết để PetroMekong giữ vững và nâng cao thị phần tại khu vực. 
Dự án kho xăng dầu Cà Mau đem lại cho thị trường của tỉnh những mặt hàng xăng dầu có chất lượng cao, tạo thế cạnh tranh lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, đồng thời bảo đảm lợi ích người tiêu dùng.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.lapduan.comwww.lapduan.info ; www.khoanngam.com     

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha