MÔ HÌNH THIẾT KẾ NHÀ PHỐ KIỂU MỚI

Là một trong những công ty thiết kế phát triển và xây dựng nhà của khu vực Minh Phương Corp đã thiết kế và xây dựng ngôi nhà cao cấp và nhà phố nổi tiếng.

Ngày đăng: 17-08-2016

2,156 lượt xem

Là một trong những công ty thiết kế phát triển và xây dựng nhà của khu vực Minh Phương Corp  đã thiết kế và xây dựng ngôi nhà cao cấp và nhà phố nổi tiếng. Minh Phương Corp  có tiến trình cung cấp cho người mua tiềm năng rất nhiều lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ, ham muốn và phong cách sống theo mẫu thiết kế nhà phố mới nhất.
Một trong những dự án mới nhất và rất được mong đợi của Minh Phương Corp là cộng đồng biệt thự sinh đôi cộng đồng theo mô hình thiết kế nhà phố có các tính năng của kế hoạch thành công, một câu chuyện thiết kế  xinh đẹp và một thiết kế độc đáo với ba phòng ngủ, hai và một phòng tắm và một nhà để xe hai xe cấp chính mở cửa vào nhà bếp, phòng ăn và phòng gia đình và cũng cung cấp một văn phòng làm việc độc lập. Các bộ tổng thể bao gồm một phòng tắm với bồn tắm thủy lực, một đi bộ phía sau tắm tùy chỉnh với sàn đá cẩm thạch giảm và dấu khảm, cộng với bàn trang điểm đôi. Các chủ tắm mở ra vào một tủ quần áo lớn đi bộ trong tiếp cận với việc giặt ủi mà cũng thuận tiện mở cửa vào văn phòng. Mức độ ánh sáng ban ngày thấp hơn bao gồm một phòng giải trí lớn, phòng ngủ thứ hai và thứ ba và một phòng tắm đầy đủ. Một bảng màu của tông màu phong phú được lặp đi lặp lại trong các lựa chọn vật liệu đá granite, nhà bếp và phòng tắm ngói và trong thảm giọng cầu thang, cung cấp một cái nhìn gắn kết sử dụng hầu hết các vật liệu up-to-date hoặc người mua có thể tận hưởng một cái nhìn mộc mạc hơn những màu sắc đặt ra các tông màu gỗ trong sàn gỗ, tủ tùy chỉnh.
Một kế hoạch mới, Minh Phương Corp cung cấp một thiết kế nhà phố mở tương tự nhưng có hai phòng ngủ trên cấp độ chính. Kế hoạch này bắt nguồn từ sự xâm nhập vào nhà bếp, phòng ăn và phòng lớn. Các bộ tổng thể lớn có phòng tắm với bàn trang điểm đôi và vòi hoa sen tùy chỉnh ngói lớn, mà tự hào có một chỗ ngồi và thềm lõm. Kế hoạch này có một phòng ngủ thứ hai về mức độ chính mà cũng có thể được sử dụng như một cái hang hoặc văn phòng. Ánh sáng ban ngày hoàn thành cấp thấp hơn bao gồm một phòng giải trí lớn, phòng ngủ thứ ba và phòng tắm đầy đủ. Nhiều tính năng được bao gồm như là tiêu chuẩn trong các kế hoạch biệt thự việc cắt bao gồm cọc sắt rèn cầu thang, hai bảng điều khiển cửa vòm nội thất, và các chi tiết đúc vương miện phong phú mà Minh Phương Corp được biết đến. sàn gỗ cứng được cài đặt trong các mục nhập, nhà bếp, phòng ăn và phòng lớn. Ngói tầng được tìm thấy trong máy giặt và tất cả các phòng tắm. Tất cả các phòng tắm có tùy chỉnh gạch bao quanh. Bếp bàn là đá granit. Một sàn hoặc hiên có mái che Mời mở rộng không gian sống, nâng ngoài trời bên trong. Những căn nhà này, được thể hiện bằng cách có sẵn nhà mẫu tham khảo.

XEM TIN TIẾP THEO

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha