Nhà thầu thi công khoan ngầm kéo ống qua đường qua sông

Nhà thầu thi công khoan ngầm kéo ống qua đường qua sông

Ngày đăng: 30-11-2020

394 lượt xem

Nhà thầu thi công khoan ngầm kéo ống qua đường qua sông

Chúng tôi là nhà thầu thi công khoan ngầm đã có mặt trong thị trường thi công các công trình ngầm trong nhiều năm và cam kết cung cấp các giải pháp sáng tạo dẫn đầu ngành khoan ngầm tại Việt Nam. Trong những năm qua, chúng tôi đã thiết lập tiêu chuẩn cho nhiều dự án khoan định hướng ngang hdd cho các công trình ngầm và trong điều kiện khó khăn. Dựa vào chuyên môn kỹ thuật của chúng tôi, nơi bạn muốn, khi bạn muốn. Các sản phẩm của chúng tôi là kết quả của nhiều năm nghiên cứu và phát triển trong ngành khoan ngầm hdd. 

Chúng tôi có nhiều loại thiết bị khoan định hướng ngang (HDD) nhập khẩu được thiết kế đặc biệt phù hợp với mọi điều kiện khoan ngầm tại thị trường Việt Nam. Tính linh hoạt của sản phẩm đáp ứng nhu cầu khoan của khách hàng và tối ưu hóa năng suất của nó. Hãy tin tưởng chúng tôi khi nói đến các công cụ khoan định hướng ngang để khoan ngầm kéo ống qua các công trình hiện hữu. Các mũi khoan định hướng của chúng tôi được lựa chọn phù hợp cho từng công trình. Máy khoan ngang HDD / Máy khoan ngang qua đường/ máy khoan robot. Khoan định hướng ngang Khoan định hướng (hoặc khoan xiên khoan robot) là hoạt động khoan giếng không thẳng đứng. Nó có thể được chia thành ba nhóm chính: khoan mỏ dầu định hướng, khoan giàn khoan tiện ích định hướng (khoan định hướng ngang), khoan định hướng và bề mặt vỉa (SIS), theo chiều ngang giao với mục tiêu giếng đứng để hút khí mê-tan từ than đá. - Máy khoan ngang HDD: Khoan định hướng ngang là phương pháp lắp đặt hệ thống đường ống và cáp ngầm không rãnh theo hình vòng cung nông dọc theo đường dẫn định trước bằng thiết bị khoan chuyên dụng. Lắp đặt đường ống, ống dẫn và cáp ngầm thông qua May khoan ngang trở thành phương pháp lắp đặt được ưa chuộng vì các rãnh và đào truyền thống trở nên không thực tế và đôi khi khó khăn do địa hình.
Đặc điểm của khoan ngang: May khoan ngang mang lại một loạt lợi ích bằng cách giảm xáo trộn môi trường, giảm tác động môi trường và ô nhiễm hầu như bị loại bỏ khỏi vị trí công việc một lần so với các phương pháp cài đặt mở truyền thống. Ô nhiễm tiếng ồn được giảm thiểu và tốc độ làm việc nhanh hơn. ngành công nghiệp May khoan ngang
Cấu trúc chính bao gồm : Rock Reamer với Bur có thể thay thế được phát triển cho các dự án May khoan ngang đường kính lớn, nơi tuổi thọ của ngang xuống là rất quan trọng. Vòng bi rộng hơn và dao kéo dài tuổi thọ của ngang xuống đáng kể so với các loại dao nhỏ, kiểu thông thường.
Các bộ gờ có thể thay thế có sẵn theo kiểu TCI và Milled Tooth để phù hợp với tất cả các loại hình đá. Tất cả các thân bit có từ ba đến sáu dao và có thể mở bốn kích thước ngang khác nhau.
Tất cả các ổ trục của máy cắt đều được làm kín bằng kim loại. Khóa dao được sử dụng để ngăn ngừa hỏng hóc dao. Có sẵn dụng cụ mở ngang từ 400 đến 2000 mm. 

Thiết bị khoan ngầm HDD có thể được sử dụng trong nhiều điều kiện đất khác nhau và lý tưởng cho các dự án có đường ngang, khu vực tập trung cao, khu vực nhạy cảm với môi trường và đường thủy. Khoan định hướng thường được sử dụng để giảm chi phí khoan và thời gian khoan, hạn chế gián đoạn giao thông và tăng cường an toàn môi trường. Khoan ngang có thể được sử dụng để lắp đặt đường ống vận chuyển khí tự nhiên, dầu, nước, nước thải và hóa dầu, cũng như lắp đặt đường ống vận chuyển năng lượng. và cho viễn thông. Cần khoan dùng để khoan ngang thường được sử dụng trong các ứng dụng khoan ngầm, nơi khó đào hoặc thậm chí là không thể, Sử dụng ống polyethylene mật độ cao (HDPE) có một số đặc điểm khiến nó trở thành sản phẩm được lựa chọn. Ống HDPE cho nước có áp suất có thể được kết nối bằng một quá trình gọi là phản ứng tổng hợp, trong đó các đầu ống được làm nóng và nối với nhau. Ống dẫn khí HDPE màu đen được sử dụng để vận chuyển khí tự nhiên, nơi điều quan trọng là không bị rò rỉ. Ống HDPE rất linh hoạt, một đặc tính quan trọng cho phép ống chống lại và hấp thụ áp suất tăng, ứng suất và rung động do chuyển động trên mặt đất. Khả năng chống hóa chất Khả năng chống lại một lượng lớn hóa chất của polyethylene cho phép sản phẩm này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp.
Khả năng chống va đập So với các vật liệu nhựa khác được sử dụng trong đường ống, ống nhựa HDPE có độ bền va đập rất cao cần thiết để chịu được các điều kiện khắc nghiệt của việc lắp đặt đường ống.

Khả năng tạo dòng chảy cao Đặc tính ma sát thấp và tính chất bề mặt của HDPE hầu như không thể hình thành cặn trên bề mặt, bề ngoài trơn bóng của ống vẫn tồn tại trong suốt vòng đời của ống.
Chống lại các điều kiện bao gồm carbon trong nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất ống nhựa PVC đen ngăn chặn sự suy thoái từ tia UV. Đường ống HDPE màu đen lý tưởng cho các dự án nơi đường ống tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Khả năng chống mài mòn Khả năng chống mài mòn cao của HDPE cho phép ống bền hơn so với nhiều vật liệu khác trong điều kiện tương tự.
Dễ lắp đặt do nhẹ và dài, ống HDPE, đặc biệt là loại ống cuộn, được sử dụng rộng rãi do tốc độ, dễ lắp đặt và cần ít mối nối.
Ống ngầm khi khoan cung cấp ống polyetylen có đường kính từ ½ "đến 63". Do các đặc tính vật lý độc đáo của chúng, ống polyetylen thường được sử dụng trong cơ sở hạ tầng nơi các vật liệu khác có thể không đủ cho nhiệm vụ. Đi đầu trong lĩnh vực ống PVC và phụ kiện PVC, ống và phụ kiện có rãnh bằng Teflon, CPVC, thép không gỉ và HDPE.

Đối với các sản phẩm khoan ngầm  và bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chúng, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha