MÁY KHOAN NGANG HDD

MÁY KHOAN NGANG HDD

Ngày đăng: 30-11-2020

1,097 lượt xem

Máy khoan ngang HDD / Máy khoan ngang qua đường/ máy khoan robot
Khoan định hướng ngang Khoan định hướng (hoặc khoan xiên khoan robot) là hoạt động khoan giếng không thẳng đứng. Nó có thể được chia thành ba nhóm chính: khoan mỏ dầu định hướng, khoan giàn khoan tiện ích định hướng (khoan định hướng ngang), khoan định hướng và bề mặt vỉa (SIS), theo chiều ngang giao với mục tiêu giếng đứng để hút khí mê-tan từ than đá. - Máy khoan ngang HDD: Khoan định hướng ngang là phương pháp lắp đặt hệ thống đường ống và cáp ngầm không rãnh theo hình vòng cung nông dọc theo đường dẫn định trước bằng thiết bị khoan chuyên dụng. Lắp đặt đường ống, ống dẫn và cáp ngầm thông qua May khoan ngang trở thành phương pháp lắp đặt được ưa chuộng vì các rãnh và đào truyền thống trở nên không thực tế và đôi khi khó khăn do địa hình.
 

Đặc điểm của khoan ngang: May khoan ngang mang lại một loạt lợi ích bằng cách giảm xáo trộn môi trường, giảm tác động môi trường và ô nhiễm hầu như bị loại bỏ khỏi vị trí công việc một lần so với các phương pháp cài đặt mở truyền thống. Ô nhiễm tiếng ồn được giảm thiểu và tốc độ làm việc nhanh hơn. ngành công nghiệp May khoan ngang
Cấu trúc chính bao gồm : Rock Reamer với Bur có thể thay thế được phát triển cho các dự án May khoan ngang đường kính lớn, nơi tuổi thọ của ngang xuống là rất quan trọng. Vòng bi rộng hơn và dao kéo dài tuổi thọ của ngang xuống đáng kể so với các loại dao nhỏ, kiểu thông thường.
Các bộ gờ có thể thay thế có sẵn theo kiểu TCI và Milled Tooth để phù hợp với tất cả các loại hình đá. Tất cả các thân bit có từ ba đến sáu dao và có thể mở bốn kích thước ngang khác nhau.
Tất cả các ổ trục của máy cắt đều được làm kín bằng kim loại. Khóa dao được sử dụng để ngăn ngừa hỏng hóc dao. Có sẵn dụng cụ mở ngang từ 400 đến 2000 mm. 

Công nghệ khoan ngầm HDD là công nghệ khoan robot cung cấp cho người dùng các giải pháp Khoan định hướng ngang (HDD), khoan đặt ống ngầm và Kéo ống ngầm với dịch vụ kỹ thuật và thương mại chuyên nghiệp, giải pháp khoan ngầm hdd có thể hoạt động trong phạm vi toàn quốc tùy theo vị trí công trình. 

Xem thêm khoan ngầm

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.khoanngam.com;  www.lapduan.info;

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

minhphuong corp

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha