DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI BÒ SỮA KHÁNH HÒA

DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI BÒ SỮA KHÁNH HÒA

DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI BÒ SỮA KHÁNH HÒA

  • Mã SP:DADT TT
  • Giá gốc:45,000,000 vnđ
  • Giá bán:30,000,000 vnđ Đặt mua

DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI BÒ SỮA KHÁNH HÒA CAVINA

CHƯƠNG I: GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ VÀ DỰ ÁN
I.1. Giới thiệu chủ đầu tư
- Tên Công Ty:  CÔNG TY TNHH Xuất nhập khẩu Cavina
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201179026 do phòng đăng ký kinh doanh, sở kế hoạch đầu tư tỉnh Khánh Hòa cấp ngày: 10/05/2010
- Giấy chứng nhận đăng ký thuế:
- Trụ sở công ty: 14 Đường Pastuer, Phường Xương Huân, TP.Nha Trang
- Đại diện pháp luật công ty: Bà Phạm Thị Nguyệt
- Chức vụ: Giám đốc công ty
- Điện Thoại:  ………….         ; Fax: ………..
I.2. Mô tả sơ bộ dự án
- Tên dự án:     Trang trại nuôi bò sữa Dairyland Cavina
- Địa điểm: Tại xã Phú Điền, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.
- Hình thức đầu tư: Đầu tư xây dựng mới
I.3. Cơ sở pháp lý triển khai dự án

Sự cần thiết phải đầu tư xây dựng

Trên thực tế, sản lượng sữa của cả nước hiện nay mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu tiêu dùng trong nước. Dự kiến đến năm 2015 mới chỉ đáp ứng được khoảng 34% nhu cầu tiêu dùng sữa của cả nước. Từ thực tiễn khách quan nêu trên, việc đầu tư chăn nuôi bò sữa và xây dựng nhà máy chế biến sữa tại  Khánh Hòa là rất cần thiết. Để đạt được chỉ tiêu nhà nước đề ra, bên cạnh mô hình chăn nuôi truyền thống (chăn nuôi hộ gia đình), chúng ta phải tạo ra những mô hình chăn nuôi mới, kết hợp tất cả các khâu: trồng cỏ cao sản; nhà máy chế biến thức ăn cho bò; lai tạo giống cao sản; chăn nuôi đàn bò chất lượng cao đến khâu cuối là nhà máy chế biến sữa. Mô hình chăn nuôi bò phải đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế.
Trong kế hoạch , Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cavina sẽ xây dựng theo mô hình trang trại giống và chăn nuôi kiểu mẫu từ 800 -1.000 con bò sữa giống Holtein Canada và giống bò thịt Herefrod Canada. Sau đó chúng tôi hỗ trợ bà con nông dân xây dựng các trang trại hộ gia đình, mỗi hộ từ 10 đến 20 con. Dự kiến Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cavina sẽ gây đàn bò sữa tại tỉnh Khánh Hòa từ 80.000-100.000 con bò sữa. Do vậy xây dựng nhà máy chế biến sữa là cần thiết để tiêu thụ các sản phẩm của bà con nông dân. Nhà máy chế biến sữa phải có công nghệ tiên tiến, chất lượng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.
Hiện nay, các nhà máy sữa tại Việt nam chỉ cung cấp được 20% nhu cầu sữa tiêu thụ trong nước. Hàng năm, 80% lượng sữa tiêu dùng phải nhập ngoại.
Năm 2009 Việt Nam đã nhập khẩu các loại sữa khoảng 500 triệu USD. Do vậy, việc xây dựng nhà máy là cần thiết và hoàn toàn đáp ứng được tiêu thụ toàn bộ sản phẩm, khi nhà máy đảm bảo sản phẩm đầu ra như chất lượng đã nêu ở trên. Về chăn nuôi, tại Việt Nam chưa có cơ sở chăn nuôi tiên tiến gắn liền với khu vực trồng cỏ cao sản, chế biến thức ăn cho bò sữa gắn liền với nhà máy chế biến sữa có công nghệ tiên tiến. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Cavina chọn đối tác Canada là đối tác chiến lược của mình. Với sự tham gia của đối tác Canada, Quốc gia có bề dầy phát triển chăn nuôi bò sữa lâu đời; Có giống bò sữa năng suất và chất lượng cao (12 - 15.000 lit sữa/năm); Có trình độ chăn nuôi và quản lý đàn bò sữa tiên tiến; Có công nghệ chế biến, quản lý và phân phối sản phẩm sữa tốt. Ngoài ra, đối tác Canada đã hợp tác phát triển chăn nuôi gia súc nói chung và chăn nuôi bò sữa nói riêng với nhiều quốc gia trên thế giới có các điều kiện tự nhiên tương đồng với việt Nam đạt hiệu quả cao, vì vậy, việc liên kết với đối tác Canada để hỗ trợ kỹ thuật, công nghệ từ nhân giống, chăn nuôi, khai thác đồng cỏ, sản xuất thức ăn cho bò sữa, thu hoạch, chế biến sữa ... là rất cần thiết.
XEM TIẾP THEO  DỰ ÁN ĐẦU TƯ TRANG TRẠI NUÔI BÒ SỮA KHÁNH HÒA CAVINA

Liên hệ tư vấn:

CÔNG TY CP TV ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Địa chỉ: Số 28 B Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Q 1, TPHCM

Chi nhánh: 2.14 Chung cư B1,số 2 Trường Sa, P 17, Q Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 35146426 - (028) 22142126  – Fax: (028) 39118579 - Hotline 090 3649782

Website: www.lapduan.comwww.lapduan.info ; www.khoanngam.com     

Email: nguyenthanhmp156@gmail.comthanhnv93@yahoo.com.vn

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha